Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Trà Vinh


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Trà Vinh

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Trà Vinh

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Trà Vinh

     Được tái lập từ khi tách ra từ tỉnh Cửu Long vào tháng 5/1992. Trà Vinh là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), nằm giữa hạ lưu sông Tiền và sông Hậu, là một trong những tỉnh có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế và xã hội vùng ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung; Địa bàn Trà Vinh là vùng sản xuất lương thực (đặc biệt là cây lúa nước); Diện tích tự nhiên 2.365 km2, dân số gần 1 triệu người với đông đồng bào dân tộc Khmer (chiếm khoảng 30%). Tỉnh Trà Vinh có mạng lưới sông, kênh, rạch chằng chịt do bị chi phối của hạ lưu sông Cửu Long, nhân dân tỉnh Trà Vinh hàng năm phải chung sống với lũ lụt, triều cường; vấn đề vệ sinh môi trường nói chung và nước sinh hoạt nói riêng, là vấn đề thách thức to lớn của tỉnh.Từ khi tái lập tỉnh năm 1992: Trà Vinh có 81 cơ sở y tế gồm tỉnh, huyện, xã. Cơ sở vật chất: Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh hầu hết trụ sở làm việc phải ở đậu, ở nhờ ,chỉ có Bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Y học cổ truyền, nhưng đã xuống cấp trầm trọng. Về nhân lực: Tổng số cán bộ công chức (CBCC) là 1.480 người, trong đó có 137 Bác sĩ, Dược sĩ đại học.....

1.2. Website Sở y tế tỉnh Trà Vinh

Website của Sở y tế tỉnh Trà Vinh: https://syt.travinh.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Trà Vinh

Email: syt@travinh.gov.vn          Fax: 0743864225

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Trà Vinh

Hiện nay Sở y tế tỉnh Trà Vinh có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Trà Vinh

2.1. Sở y tế tỉnh Trà Vinh giải quyết vấn đề gì?

     Trà Vinh nằm ở phần cuối cù lao kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu. Địa hình chủ yếu là những khu đất bằng phẳng với độ cao trên dưới 1m so với mặt biển. ở vùng đồng bằng ven biển nên có các giồng cát, chạy liên tục theo hình vòng cung và song song với bờ biển. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Trà Vinh có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnhTrà Vinh là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Trà Vinh đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Trà Vinh  là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Trà Vinh là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Trà Vinh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Trà Vinh 0743862399 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Trà Vinh

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Trà Vinh được đặt tại: 16A, Nguyễn Thái Học, phường 1, thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Trà Vinh khi cần thiết. Nằm trên đường Nguyễn Thái Học giao với đường Lý Tự Trọng và đường Trưng Nữ Vương. Sở y tế tỉnh Trà Vinh còn nằm gần Sở Thông Tin và Truyền Thông  cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Trà Vinh

Hiện nay Sở y tế tỉnh Trà Vinh có 19 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh 

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình

     - Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền

     - Bệnh viện Sản- Nhi

     - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

     - Bệnh viện Lao và Bệnh 

     - Bệnh viện Đạ Khoa Khu vực Cầu Ngang

     - Trung tâm Y tế huyện Cảng Long

     - Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

     - Trung tâm Y tế Huyện Duyên Hải

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Trà Vinh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Trà Vinh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Trà Vinh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Trà Vinh - 16A, Nguyễn Thái Học, phường 1, thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Ninh Thuận Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu

417