Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Ninh Thuận


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

    Sở Y tế có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Uỷ ban nhân dân tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Y tế. Sở Y tế là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh, có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, gồm: y tế dự phòng; khám, chữa bệnh; phục hồi chức năng; y dược cổ truyền; thuốc phòng bệnh, chữa bệnh cho người; mỹ phẩm; an toàn vệ sinh thực phẩm; trang thiết bị y tế; dân số; bảo hiểm y tế (sau đây gọi chung là y tế). Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế không kiêm nhiệm chức danh Trưởng của đơn vị cấp dưới có tư cách pháp nhân (trừ trường hợp văn bản có giá trị pháp lý cao hơn quy định khácHiện nay Sở Y tế Ninh Thuận có 22 đơn vị trực thuộc với Cơ cấu nhân lực cao.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

Website của Sở y tế tỉnh Ninh Thuận: https://soyt.ninhthuan.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

Email: toasoanwebnt@ninhthuan.gov.vn           Fax: 02593823368

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

Hiện nay Sở y tế tỉnh Ninh Thuận có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

2.1. Sở y tế tỉnh Ninh Thuận giải quyết vấn đề gì?

     Ninh Thuận có 3 cửa khẩu ra biển là Đông Hải, Cà Ná, Khánh Hải, có đường bờ biển dài 105 km với vùng lãnh hải rộng trên 18.000 km2, có trên 500 loài cá, tôm. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Ninh Thuận là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Ninh Thuận đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Ninh Thuận là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Ninh Thuận là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Ninh Thuận thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận 02593823368 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận được đặt tại: Số 03 đường Lê Hồng Phong, phường Mỹ Phương, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Ninh Thuận khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Lê Hồng Phong giao với Hai Mươi Mốt Tháng Tám. Sở y tế tỉnh Ninh Thuận còn nằm gần Sân vận động tỉnh, Sở giao thông vận tải tỉnh Ninh Thuận, Ngân hàng MB chi nhánh tỉnh Ninh Thuận cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Ninh Thuận

Hiện nay Sở y tế tỉnh Ninh Thuận có 22 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Ninh Thuận

     -  Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận

     - Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Ninh Sơn

     - Bệnh Viện Điều Dưỡng và phục hồi chức năng Ninh Thuận

     - Bệnh viện Đa khoa Huyện Ninh Phước

     - Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

     - Bệnh viện y học cổ truyền Ninh Thuận

     - Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm

     - Bệnh Viện Sài Gòn – Phan Rang 

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Ninh Thuận -  Số 03 đường Lê Hồng Phong, phường Mỹ Phương, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Gia Lai Trung tâm y tế huyện Châu Thành

55