Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Gia Lai


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Gia Lai

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Gia Lai

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Gia Lai

    Sở Y tế là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân, gồm: y tế dự phòng; khám, chữa bệnh; phục hồi chức năng; y dược học cổ truyền; thuốc phòng bệnh, chữa bệnh cho người; mỹ phẩm; an toàn vệ sinh thực phẩm; trang thiết bị y tế; dân số; bảo hiểm y tế (sau đây gọi chung là y tế); thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo sự uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân tỉnh và theo quy định của pháp luật. Sở Y tế chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Uỷ ban nhân dân tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Y tế. Hiện nay Sở Y tế Gia Lai có 27 đơn vị trực thuộc với đội ngũ nhân lực cao có trình độ chuyên môn cao.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Gia Lai

Website của Sở y tế tỉnh Gia Lai: https://syt.gialai.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Gia Lai

Email: syt@gialai.gov.vn          Fax: 02693719369

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Gia Lai

Hiện nay Sở y tế tỉnh Gia Lai có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Gia Lai

2.1. Sở y tế tỉnh Gia Lai giải quyết vấn đề gì?

     Gia Lai có khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên, một năm có hai mùa: mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Vùng Tây Trường Sơn có lượng mưa trung bình từ 2.200 đến 2.500 mm, vùng Đông Trường Sơn từ 1.200 đến 1.750 mm. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Gia Lai có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Gia Lai là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Gia Lai đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Gia Lai  là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Gia Lai là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Gia Lai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Gia Lai 02693719369 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Gia Lai

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Gia Lai được đặt tại: 09 Trần Hưng Đạo, PhườngTây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Gia Lai khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Trần Hưng Đạo giao với đường Quang Trung và đường Nguyễn Du. Sở y tế tỉnh Gia Lai còn nằm gần Trung tâm Dân số và Kế hoạch hóa Gia Đình tỉnh Gia Lai cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Gia Lai

Hiện nay Sở y tế tỉnh Gia Lai có 27 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình 

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

     - Bệnh viện đa khoa Gia Lai

     - Bệnh viện Y học cổ truyền

      - Bệnh viện 331

     - Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai

     - Bệnh viện Nhi 

     - Bệnh viện Y học cổ truyền

     - Bệnh viện Tâm Thần Kinh

     - Bệnh viện Lao Phổi

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Gia Lai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Gia Lai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Gia Lai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Gia Lai - 09 Trần Hưng Đạo, PhườngTây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Bài viết tham khảo: Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng Bệnh viện đa khoa bình dân An Giang

57