Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Lâm Đồng


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

    Giám đốc Sở Y tế là người đứng đầu Sở Y tế Lâm Đồng, chịu trách nhiệm trước Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và trước pháp luật về thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn quản lý nhà nước về lĩnh vực y tế trên địa bàn tỉnh; chịu trách nhiệm báo cáo công tác trước Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ trưởng Bộ Y tế; báo cáo trước Hội đồng nhân dân tỉnh, trả lời kiến nghị của cử tri, chất vấn của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. Việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế và Phó Giám đốc Sở Y tế do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định theo tiêu chuẩn chức danh được Bộ Y tế ban hành và theo quy định của pháp luật. Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế không kiêm nhiệm chức danh Trưởng của đơn vị cấp dưới có tư cách pháp nhân (trừ trường hợp văn bản có giá trị pháp lý cao hơn quy định khácHiện nay Sở Y tế Lâm Đồng có 22 đơn vị trực thuộc với Cơ cấu nhân lực cao.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

Website của Sở y tế tỉnh Lâm Đồng: https://syt.lamdong.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

Email: syt@lamdong.gov.vn           Fax: 02633533452

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

Hiện nay Sở y tế tỉnh Lâm Đồng có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

2.1. Sở y tế tỉnh Lâm Đồng giải quyết vấn đề gì?

     Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Lâm Đồng là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Lâm Đồng đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Lâm Đồng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng 02633533452 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng được đặt tại: Số 36 Đường Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Lâm Đồng khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Trần Phú giao với Phạm Ngũ Lão và đường Bà Triệu. Sở y tế tỉnh Lâm Đồng còn nằm gần Trường tiểu học Mê Linh, Sở khoa học và công nghệ Tỉnh Lâm Đồng, Sở văn hóa thể thao và du lịchx cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Lâm Đồng

Hiện nay Sở y tế tỉnh Lâm Đồng có 22 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Lâm Đồng

     -  Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

     - Bệnh viện II Lâm Đồng

     - Bệnh viện y học cổ truyền Bảo Lộc

     - Bệnh viện phục hồi chức năng

     - Bệnh viện nhi Lâm Đồng

     - Trung tâm y tế Đà Lạt

     - Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm

     - Trung tâm y tế huyện Di Linh

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Lâm Đồng -  Số 36 Đường Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Long An Bệnh viện Xuyên Á

133