Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

    Sở Y tế là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, có chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, về công tác y tế trên địa bàn, quản lý và chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ đối với công tác y tế, quản lý kinh phí và nhân lực y tế đối với hệ thống y tế trên dịa bàn tỉnh theo phân cấp của cơ quan có thẩm quyền. Sở Y tế được sự quản lý toàn diện của UBND tỉnh đồng thời dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn về chuyên môn kỹ thuật, nghiệp vụ của Bộ Y tếSở Y tế Thừa Thiên Huế là đơn vị đầu tiên trong cả nước hoàn thiện về tổ chức bộ máy từ tuyến tỉnh đến tuyến y tế cơ sở, trong đó 10 bệnh viện trực thuộc tỉnh, gồm 03 bệnh viện đa khoa: Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện đa khoa Chân Mây, Bệnh viện đa khoa Bình Điền; 07 bệnh viện chuyên khoa. 08 Trung tâm Y tế huyện thị xã đã được đầu tư xây dựng mới cùng với trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. 152/152 trạm y tế được tầng hóa và đầu tư trang thiết bị: máy siêu âm, điện tim và xét nghiệm. 100% trạm y tế đều có Bác sĩ. 96% thôn/bản/ tổ đều có Y tế thôn/bản/tổ và hằng năm đều được đào tạo về chuyên môn phục vụ công tác phòng chống dịch và sơ cứu ban đầu. Hiện nay Sở Y tế Thừa Thiên Huế có 25 đơn vị trực thuộc với đội ngũ nhân lực cao có trình độ chuyên môn cao.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

Website của Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế: https://syt.thuathienhue.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

Email: syt@thuathienhue.gov.vn          Fax: 023423832021

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện nay Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

2.1. Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế giải quyết vấn đề gì?

     Thừa Thiên Huế là một tỉnh ven biển nằm ở cực nam của vùng Bắc Trung Bộ, miền Trung, Việt Nam. Năm 2018, Thừa Thiên Huế là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 36 về số dân, xếp thứ 39 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 42 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 52 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huếp có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế  là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế 02343822015 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế được đặt tại: Võ Nguyên Giáp, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Võ Nguyên Giáp giao với đường Tố Hữu và đường Hoàng Lanh. Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế còn nằm gần Sở Du Lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện nay Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế có 25 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình 

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

     - Bệnh viện Giao Thông Vận Tải

     - Bệnh viện đa khoa Bình Điền

      - Bệnh viện Mắt Huế

     - Bệnh viện Răng Hàm Mặt

     - Trung tâm Giám Định Y Khoa

     - Bệnh viện Y học cổ truyền

     - Bệnh viện Tâm Thần

     - Bệnh viện Phổi

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế - Võ Nguyên Giáp, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Quảng Ninh Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

1313