Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Ninh


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

    Sở Y tế Quảng Ninh hướng dẫn, tổ chức thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, các chương trình mục tiêu quốc gia, các chương trình, dự án, công trình quan trọng quốc gia sau khi được phê duyệt; kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và theo dõi tình hình thi hành pháp luật về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ. Tại Nghị định 95 cũng quy định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn về lĩnh vực y tế dự phòng; lĩnh vực khám chữa bệnh và phục hồi chức năng, giám định y khoa, giám định pháp y, giám định pháp y tâm thần; lĩnh vực y, dược cổ truyền; lĩnh vực trang thiết bị và công trình y tế; lĩnh vực dược và mỹ phẩm; lĩnh vực an toàn thực phẩm; lĩnh vực dân số và sức khỏe sinh sản; lĩnh vực bảo hiểm y tế; lĩnh vực quản lý viên chức chuyên ngành y, dược, dân số; lĩnh vực đào tạo nhân lực y tế; khoa học, công nghệ trong lĩnh vực y tế; lĩnh vực công nghệ thông tin... và các lĩnh vực liên quan khác, hiện nay Sở Y tế có 6 phòng chuyên môn và 18 đơn vị trực thuộc.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

Website của Sở y tế tỉnh Quảng Ninh: http://soytequangninh.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

Email: syt@quangninh.gov.vn            Fax: 02033825446

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

Hiện nay Sở y tế tỉnh Quảng Ninh có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

2.1. Sở y tế tỉnh Quảng Ninh giải quyết vấn đề gì?

     Quảng Ninh là tỉnh miền núi, trung du nằm ở vùng duyên hải, với hơn 80% đất đai là đồi núi. Trong đó, có hơn hai nghìn hòn đảo núi đá vôi nổi trên mặt biển, phần lớn chưa được đặt tên. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Ninh là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Ninh đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Quảng Ninh là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Ninh là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Quảng Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh 02033825446 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh được đặt tại: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Quảng Ninh khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Liên Cơ giao với Quốc Lộ 18 và đường Tỉnh Ủy. Sở y tế tỉnh Quảng Ninh còn nằm gần Sở giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh, Chi cục kiểm lâm tỉnh Quảng Ninh, Chi cục bảo vệ môi trường tỉnh Quảng Ninh cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Quảng Ninh

Hiện nay Sở y tế tỉnh Quảng Ninh có 18 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Quảng Ninh

     - Bệnh viện Y học Dân tộc Quảng Ninh

     - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh

     - Bệnh viện Bãi Cháy

     - Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả

     - Bệnh viện Bảo vệ Sức khỏe Tâm thần Quảng Ninh

     - Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều

     - Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

     - Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Quảng Ninh - Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Quảng Bình Bệnh viện đa khoa Nhật Tân

303