Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Bình


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Bình

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Quảng Bình

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Quảng Bình

    Ngành y tế Quảng Bình ra đời từ năm 1945, với đội ngũ cán bộ chủ yếu là y tá, hộ sinh và một số ít y sỹ Đông Dương, chưa có bác sỹ. Hình thức hoạt động của ngành y tế quân dân y là một, cùng phối hợp trong việc đào tạo để bổ sung cán bộ y tế cho các đơn vị tự vệ, bộ đội địa phương, dân quân du kích và chăm lo sức khoẻ nhân dân. Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, ngành y tế Quảng Bình đã trải qua những chặng đường đầy gian khổ, hy sinh. Song, cũng từ đó ngành đã trưởng thành về nhiều mặt. Trước hết là các cơ sở chữa bệnh ở chiến khu kháng chiến vẫn giữ vững tinh thần, vượt qua mọi khó khăn thiếu thốn; rèn luyện thử thách lòng trung thành của mỗi cán bộ, nhân viên đối với kháng chiến, với cách mạng; phong trào y tế nhân dân được phát triển; hình thành được mạng lưới y tế khắp địa bàn tỉnh, nhân dân đã am hiểu ít nhiều về công tác y tế. Song song với việc phục vụ chiến đấu, ngành y tế Quảng Bình đã chú trọng đến công tác đào tạo cán bộ, xây dựng mạng lưới y tế cơ sở.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Quảng Bình

Website của Sở y tế tỉnh Quảng Bình: https://syt.quangbinh.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Quảng Bình

Email:  syt@quangbinh.gov.vn           Fax:  0523824026

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Quảng Bình

Hiện nay Sở y tế tỉnh Quảng Bình có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Bình

2.1. Sở y tế tỉnh Quảng Bình giải quyết vấn đề gì?

     Tỉnh Quảng Bình có diện tích 8.065,3 km², dân số năm 2019 là 895.430 người, mật độ dân số đạt 110 người/km².. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Quảng Bình có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Bình là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Bình đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Quảng Bình là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Quảng Bình là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Quảng Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Quảng Bình 02323822562 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Quảng Bình

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Quảng Bình được đặt tại: Số 2 đường Hồ Xuân Hương, phường Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Quảng Bình  khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Hồ Xuân Hương giao với Cao Bá Quát và đường Lê Quý Đôn. Sở y tế tỉnh Quảng Bình còn nằm gần Sở xây dựng tỉnh Quảng Bình, Phòng nghiệp vụ Dược, Quầy thuốc tây số 2 cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Quảng Bình

Hiện nay Sở y tế tỉnh Quảng Bình có 27 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế tỉnh Quảng Bình

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Quảng Bình

     - Trung tâm Giám định Y khoa - Pháp y tỉnh Quảng Bình

     - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Bình

     - Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Quảng Bình

     - Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm và Thực phẩm Quảng Bình

     - Bệnh viện đa khoa thành phố Đồng Hới

     -  Trung tâm Y tế huyện Minh Hóa

     - Trung tâm Y tế huyện Tuyên Hóa

     - Trung tâm Y tế huyện Quảng Trạch

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Quảng Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Quảng Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Quảng Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Quảng Bình - Số 2 đường Hồ Xuân Hương, phường Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh Trung tâm y tế thành phố Châu Đốc

47