Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh


Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

    Năm 1976, nhập hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thành tỉnh Nghệ Tĩnh. Ban Tổ chức Chính quyền tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công tác tổ chức chính quyền và hình thành hệ thống tổ chức nhà nước từ tỉnh đến huyện. Tháng 9, năm 1991, tỉnh Hà Tĩnh được tái lập theo Nghị quyết kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa VIII. Ngày 07/9/1991, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 54/QĐ-UB về việc thành lập tổ chức bộ máy các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Ngày 08/7/2008 Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 1884/QĐ-UBND quy định, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Y tế Hà Tĩnh. Thực hiện Nghị định số 13/2008/NĐ-CP của Chính phủ quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, hiện nay Sở Y tế có 6 phòng chuyên môn và 17 đơn vị trực thuộc.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

Website của Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh: http://soyte.hatinh.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

Email: vanphong.syt@hatinh.gov.vn           Fax: 02393856661

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

Hiện nay Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

2.1. Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh giải quyết vấn đề gì?

     Năm 2018, Hà Tĩnh là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 25 về số dân, xếp thứ 33 về tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 27 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ nhất về tốc độ tăng trưởng. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh 02393856661 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh được đặt tại: Số 71 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Hải Thượng Lãn Ông giao với Xuân Diệu và đường Lê Ninh. Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh còn nằm gần Phòng khám phụ sản Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Tĩnh cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh

Hiện nay Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh có 17 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Tĩnh

     - Bệnh viện Sản Nhi

     - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

     - Bệnh viện Tâm thần

     - Trung tâm Pháp y và Giám định Y khoa

     - Bệnh viện Phục hồi chức năng

     - Trung tâm Y tế huyện Đức Thọ

     - Bệnh viện huyện Cẩm Xuyên

     - Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh - Số 71 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Nam Định Bệnh viện Y Học Cổ Truyền

436