Liên hệ điện lực Quan Hóa địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Quan Hóa.

     Công ty điện lực Quan Hóa thuộc công ty điện lực tỉnh Thanh Hóa, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Quan Hóa: Hiền Chung, Hiền Kiệt, Nam Động, Nam Tiến, Nam Xuân, Phú Lệ, Phú Nghiêm, Phú Sơn......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Quan Hóa dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Quan Hóa.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Quan Hóa

Số điện thoại Điện lực Quan Hóa

02372486111

Địa chỉ Điện lực Quan Hóa

Số 93 Khu phố 5 Thị trấn Hồi Xuân, Huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Website Điện lực Thanh Hóa

https://pcthanhhoa.npc.com.vn/

Email Điện lực Thanh Hóa

cskh@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Thanh Hóa

0100100417-009

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Quan Hóa.

3.1. Số điện thoại điện lực Quan Hóa.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Quan Hóa để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Quan Hóa 02372486111. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Quan Hóa https://pcthanhhoa.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Thanh Hóa: 02373291999 hoặc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Quan Hóa hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Huyện: Phú Thanh, Phú Xuân, Thành Sơn, Thiên Phủ, Trung Sơn, Trung Thành và thị trấn Hồi Xuân....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Quan Hóa.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Quan Hóa để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Quan Hóa để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Quan Hóa được đặt tại: Số 93 Khu phố 5 Thị trấn Hồi Xuân, Huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Quan Hóa.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Quan Hóa đó là gửi mail tới email Điện lực Quan Hóa: cskh@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Quan Hóa.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Quan Hóa.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Quan Hóa chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Quan Hóa: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Quan Hóa.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Quan Hóa. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Hóa Sơn mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Hồi Xuân: Số 93 Khu phố 5 Thị trấn Hồi Xuân, Huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

     - Xã Hiền Chung: Xã Hiền Chung, Huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Quan Hóa. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Quan Hóa để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Quan Hóa: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Nam Động thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Nam Động tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Nam Động, Huyện Quan Hóa thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Quan Hóa, chọn Xã Nam Động và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Nam Động bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Quan Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Quan Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Điện lực huyện Quan Hóa - 93 Khu phố 5, Thị trấn Hồi Xuân, Huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Triệu Sơn

Tổng đài Expedia

287