Liên hệ điện lực Triệu Sơn địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Triệu Sơn.

     Công ty điện lực Triệu Sơn thuộc công ty điện lực tỉnh Thanh Hóa, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Triệu Sơn: Hợp Thắng, Hợp Thành, Hợp Tiến, Khuyến Nông, Minh Sơn, Nông Trường, Thái Hòa, Thọ Bình, Thọ Cường, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Phú......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Triệu Sơn dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Triệu Sơn.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Triệu Sơn

Số điện thoại Điện lực Triệu Sơn

02372218672

Địa chỉ Điện lực Triệu Sơn

77 Phố Giắt, Xã Minh Sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

Website Điện lực Thanh Hóa

https://pcthanhhoa.npc.com.vn/

Email Điện lực Thanh Hóa

cskh@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Thanh Hóa

0100100417-009

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Triệu Sơn.

3.1. Số điện thoại điện lực Triệu Sơn.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Triệu Sơn để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Triệu Sơn 02372218672. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Triệu Sơn https://pcthanhhoa.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Thanh Hóa: 02373291999 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền bắc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Triệu Sơn hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Huyện: Thọ Sơn, Thọ Tân, Thọ Thế, Thọ Tiến, Thọ Vực, Tiến Nông, Triệu Thành, Vân Sơn, Xuân Lộc, Xuân Thịnh, Xuân Thọ....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Triệu Sơn.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Triệu Sơn để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Triệu Sơn để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Triệu Sơn được đặt tại: 77 Phố Giắt, Xã Minh Sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Triệu Sơn.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Triệu Sơn đó là gửi mail tới email Điện lực Triệu Sơn: cskh@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Triệu Sơn.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Triệu Sơn.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Triệu Sơn chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Triệu Sơn: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Triệu Sơn.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Triệu Sơn. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Triệu Sơn mà bạn có thể tham khảo:

     - Xã Thọ Phú: Xã Thọ Phú, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Minh Sơn: 77 Phố Giắt, Xã Minh Sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Hợp Thắng: Xã Hợp Thắng, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Hợp Thành: Xã Hợp Thành, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Khuyến Nông: Xã Khuyến Nông, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Thái Hòa: Xã Thái Hòa, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Thọ Cường: Xã Thọ Cường, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Thọ Ngọc: Xã Thọ Ngọc, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

     - Xã Thọ Dân: Xã Thọ Dân, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Triệu Sơn. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Triệu Sơn để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Triệu Sơn: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Thọ Ngọc thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Thọ Ngọc tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Thọ Ngọc, Huyện Triệu Sơn thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Triệu Sơn, chọn Xã Thọ Ngọc và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Thọ Ngọc bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Triệu Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Triệu Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Quan Sơn

Tổng đài Chudu24

Địa chỉ Google Maps Điện lực huyện Triệu Sơn - 77 Phố Giắt, Xã Minh Sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

462