Liên hệ điện lực Phù Mỹ địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Phù Mỹ

     Công ty điện lực huyên Phù Mỹ thuộc công ty điện lực tỉnh Bình Định, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Phù Mỹ: Bình Dương, Mỹ Cát, Mỹ Chánh, Phù Mỹ, Mỹ Châu, Mỹ Đức, Mỹ Hiệp....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Phù Mỹ dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Phù Mỹ

Tên Công ty Công ty điện lực Phù Mỹ

Số điện thoại Điện lực Phù Mỹ 

02563555333

Địa chỉ Điện lực Phù Mỹ

368 Quang Trung, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Website Điện lực Bình Định

https://pcbinhdinh.cpc.vn

Email Điện lực Bình Định

pcbinhdinh@cpc.vn

Mã số thuế Điện lực Bình Định

0400101394-007

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Phù Mỹ

3.1. Số điện thoại điện lực huyện Phù Mỹ

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Phù Mỹ để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Phù Mỹ 02563555333. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Phù Mỹ https://pcbinhdinh.cpc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bình Định: 02563812888 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền Trung 19001909 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực hỗ trợ khách hàng Phù Mỹ sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Mỹ Đức, Mỹ Hiệp, Mỹ Hòa, Mỹ Lộc, Mỹ Lợi, Mỹ Hòa, Mỹ An,....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực huyện Phù Mỹ

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Phù Mỹ để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Phù Mỹ để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Phù Mỹ được đặt tại: 368 Quang Trung, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

3.3. Email Công ty điện lực huyện Phù Mỹ

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Phù Mỹ đó là gửi mail tới email Điện lực Phù Mỹ: pcbinhdinh@cpc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Phù Mỹ

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại huyện Phù Mỹ

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Phù Mỹ chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Phù Mỹ: https://www.cskh.cpc.vn/dang-nhap

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Phù Mỹ

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Phù Mỹ. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Phù Mỹ mà bạn có thể tham khảo:

     - Điện lực Phù Mỹ: 368 Quang Trung, Thị trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định.

     - Thị trấn Bình Dương: Thị trấn Bình Dương, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Mỹ Cát: Xã Mỹ Cát, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Mỹ Chánh: Xã Mỹ Chánh, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Mỹ Châu: Xã Mỹ Châu, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Mỹ Đức: Xã Mỹ Đức, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Mỹ Hiệp: Xã Mỹ Hiệp, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định.

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện huyện Phù Mỹ

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Phù Mỹ để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Phù Mỹ: https://www.cskh.cpc.vn/thanh-toan/thanh-toan-truc-tuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở xã Mỹ An  thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện xã Mỹ An tại đường link: https://www.cskh.cpc.vn/tra-cuu/lich-tam-ngung-cung-cap-dien tại đây bạn chọn phường/xã/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở xã Mỹ An huyện Phù Mỹ thì khi ấn vào link trên bạn chọn huyện Phù Mỹ, chọn xã Mỹ An và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào xã Mỹ An bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Phù Mỹ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Phù Mỹ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Hoài Ân

Tổng đài Jetstar

Địa chỉ Google Maps Điện lực Phù Mỹ - 368 Quang Trung, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

467