Liên hệ điện lực Hoài Ân địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Hoài Ân

     Công ty điện lực huyên Hoài Ân thuộc công ty điện lực tỉnh Bình Định, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Hoài Ân:Ân Đức, Ân Hảo Đông, Ân Hảo Tây, Tăng Bạt Hổ, Ân Mỹ, Ân Hữu, Ân Nghĩa....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Hoài Ân dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Hoài Ân

Tên Công ty Công ty điện lực Hoài Ân

Số điện thoại Điện lực Hoài Ân

02563870833

Địa chỉ Điện lực Hoài Ân

Thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định

Website Điện lực Bình Định

https://pcbinhdinh.cpc.vn

Email Điện lực Bình Định

pcbinhdinh@cpc.vn

Mã số thuế Điện lực Bình Định

0400101394-007

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Hoài Ân

3.1. Số điện thoại điện lực huyện Hoài Ân

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Hoài Ân để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Hoài Ân 02563870833. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Hoài Ân https://pcbinhdinh.cpc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bình Định: 02563812888 ngoài ra bạn có thể gọi đến số tổng đài điện lực miền trung: 19001909 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực  hỗ trợ khách hàng Hoài Ân sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Ân Phong, Ân Sơn, Ân Thạch, Ân Đức, Ân nghĩa, Ân Tín, Ân Tường Đông....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực huyện Hoài Ân

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Hoài Ân để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Hoài Ân để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Hoài Ân được đặt tại: Thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

3.3. Email Công ty điện lực huyện Hoài Ân

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Hoài Ân đó là gửi mail tới email Điện lực Hoài Ân: pcbinhdinh@cpc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Hoài Ân

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại huyện Hoài Ân

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Hoài Ân chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Hoài Ân: https://www.cskh.cpc.vn/dang-nhap

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Hoài Ân

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Hoài Ân. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Hoài Ân mà bạn có thể tham khảo:

     - Điện lực Hoài Ân: Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Tăng Bạt Hổ, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Ân Đức: Xã Ân Đức, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Ân Hảo Đông: Xã Ân Hảo Đông, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Ân Hảo Tây: Xã Ân Hảo Tây, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Ân Mỹ: Xã Ân Mỹ, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Ân Hữu: Xã Ân Hữu, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định.

     - Xã Ân Nghĩa: Xã Ân Nghĩa, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định.

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện huyện Hoài Ân

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Hoài Ân để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Hoài Ân: https://www.cskh.cpc.vn/thanh-toan/thanh-toan-truc-tuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở xã Ân Đức  thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện xã Ân Đức tại đường link: https://www.cskh.cpc.vn/tra-cuu/lich-tam-ngung-cung-cap-dien tại đây bạn chọn phường/xã/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở xã Ân Đức huyện Hoài Ân thì khi ấn vào link trên bạn chọn huyện Hoài Ân, chọn xã Ân Đức và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào xã Ân Đức bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Hoài Ân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Hoài Ân có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện An Lão

Tổng đài Bamboo Airways

Địa chỉ Google Maps Điện lực Hoài Ân - Thị trấn Tăng Bạt, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

511