Liên hệ điện lực An Lão địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực An Lão

     Công ty điện lực huyện An Lão thuộc công ty điện lực tỉnh Bình Định, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại An Lão: An Dũng, An Hòa, An Hưng, An Lão, An Nghĩa, An Quang, An Tâm...Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực An Lão dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực An Lão

Tên Công ty Công ty điện lực An Lão

Số điện thoại Điện lực An Lão

02563812999

Địa chỉ Điện lực An Lão

Thị trấn An Lão, huyện An Lão, tỉnh Bình Định

Website Điện lực Bình Định

https://pcbinhdinh.cpc.vn

Email Điện lực Bình Định

pcbinhdinh@cpc.vn

Mã số thuế Điện lực Bình Định

0400101394-007

3. Các hình thức liên hệ Điện lực An Lão

3.1. Số điện thoại điện lực huyện An Lão

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực An Lão để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực An Lão 02563812999. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực An Lão https://pcbinhdinh.cpc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bình Định: 02563812888 ngoài ra bạn có thể gọi đến số điện thoại điện lực miền Trung 19001909 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực  hỗ trợ khách hàng An Lão sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: An Dũng, An Hòa, An Hưng và 4 xã: An Tân, An Toàn, An Nghĩa, An Vinh,....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực huyện An Lão

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực An Lão để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực An Lão để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực An Lão được đặt tại: thị trấn An Lão, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

3.3. Email Công ty điện lực huyện An Lão

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực An Lão đó là gửi mail tới email Điện lực An Lão: pcbinhdinh@cpc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực An Lão

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại huyện An Lão

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực An Lão chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện An Lão: https://www.cskh.cpc.vn/dang-nhap

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện An Lão

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn An Lão. Một số điểm thanh toán tiền điện tại An Lão mà bạn có thể tham khảo:

     - Điện lực An Lão: Thị trấn An Lão, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định.

     - Xã An Tâm: Xã An Tâm, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định.

     - Xã An Hưng: Xã An Hưng,  Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định.

     - Xã An Dũng: Xã An Dũng, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định.

     - Xã An Hòa: Xã An Hòa, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định.

     - Xã An Nghĩa: Xã An Nghĩa, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định.

     - Xã An Quang: Xã An Quang, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định.

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện huyện An Lão

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại An Lão để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại An Lão: https://www.cskh.cpc.vn/thanh-toan/thanh-toan-truc-tuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở xã An Vinh thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện xã An Vinh tại đường link: https://www.cskh.cpc.vn/tra-cuu/lich-tam-ngung-cung-cap-dien tại đây bạn chọn phường/xã/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở xã An Vinh huyện An Lão thì khi ấn vào link trên bạn chọn huyện An Lão, chọn xã An Vinh và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào xã An Vinh bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực An Lão để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực An Lão có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực thị xã Hoài Nhơn

Tổng đài Trivago

Địa chỉ Google Maps Điện lực An Lão - Thị trấn An Lão, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

321