Liên hệ điện lực Hoài Nhơn địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Hoài Nhơn

     Công ty điện lực thị xã Hoài Nhơn thuộc công ty điện lực tỉnh Bình Định, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các phường, xã tại Hoài Nhơn: Bồng Sơn, Hoài Đức, Hoài Hảo, Hoài Hương, Hoài Tân, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây....Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Hoài Nhơn dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Hoài Nhơn

Tên Công ty Công ty điện lực Hoài Nhơn

Số điện thoại Điện lực Hoài Nhơn

02563861428

Địa chỉ Điện lực Hoài Nhơn

401 Quang Trung, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Website Điện lực Bình Định

https://pcbinhdinh.cpc.vn

Email Điện lực Bình Định

pcbinhdinh@cpc.vn

Mã số thuế Điện lực Bình Định

0400101394-007

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Hoài Nhơn

3.1. Số điện thoại điện lực thị xã Hoài Nhơn

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Hoài Nhơn để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Hoài Nhơn 02563861428. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Hoài Nhơn https://pcbinhdinh.cpc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bình Định: 02563812888 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền Trung 19001909 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực  hỗ trợ khách hàng Hoài Nhơn sử dụng điện trên toàn địa bàn thị xã: Hoài Sơn, Tam Quan, Tam Quan Bắc và 4 xã: Hoài Châu, Hoài Hải, Hoài Mỹ, Hoài Phú....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực thị xã Hoài Nhơn

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Hoài Nhơn Nhơn để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Hoài Nhơn để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Hoài Nhơn được đặt tại: 401 Quang Trùng, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

3.3. Email Công ty điện lực thị xã Hoài Nhơn

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Hoài Nhơn đó là gửi mail tới email Điện lực Hoài Nhơn: pcbinhdinh@cpc.vn Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Hoài Nhơn

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại thị xã Hoài Nhơn

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Hoài Nhơn chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Hoài Nhơn: https://www.cskh.cpc.vn/dang-nhap

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Hoài Nhơn

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Hoài Nhơn. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Hoài Nhơn mà bạn có thể tham khảo:

     - Điện lực Hoài Nhơn: 401 Quang Trung, Phường Bồng Sơn, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

     - Phường Hoài Đức: Phường Hoài Đức, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

     - Phường Hoài Hảo: Phường Hoài Hảo, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

     - Phường Hoài Thương: Phường Hoài Thương, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

     - Phường Hoài Tân: Phường Hoài Tân, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

     - Phường Hoài Thanh: Phường Hoài Thanh, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

     - Phường Hòa Thanh Tây: Phường Hoài Thanh Tây, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện thị xã Hoài Nhơn

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Hoài Nhơn để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Hoài Nhơn: https://www.cskh.cpc.vn/thanh-toan/thanh-toan-truc-tuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở phường Bồng Sơn  thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện phường Bồng Sơn tại đường link: https://www.cskh.cpc.vn/tra-cuu/lich-tam-ngung-cung-cap-dien tại đây bạn chọn phường/xã/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở phường Bồng Sơn thị xã Hoài Nhơn thì khi ấn vào link trên bạn chọn thị xã Hoài Nhơn, chọn phường Bồng Sơn và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào phường Bồng Sơn bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Hoài Nhơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Hoài Nhơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực thị xã An Nhơn

Tổng đài Traveloka

Địa chỉ Google Maps Điện lực Hoài Nhơn - 401 Quang Trung, phường Bồng Sơn, thị xã hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

794