Liên hệ điện lực Mường Lát địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Mường Lát.

     Công ty điện lực Mường Lát thuộc công ty điện lực tỉnh Thanh Hóa, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Mường Lát: Mường Chanh, Mường Lý, Nhi Sơn, Pù Nhi, Quang Chiểu, Tam Chung, Trung Lý và thị trấn Mường Lát......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Mường Lát dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Mường Lát.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Mường Lát

Số điện thoại Điện lực Mường Lát

02372214999

Địa chỉ Điện lực Mường Lát

Thị trấn Mường Lát, Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa

Website Điện lực Thanh Hóa

https://pcthanhhoa.npc.com.vn/

Email Điện lực Thanh Hóa

cskh@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Thanh Hóa

0100100417-009

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Mường Lát.

3.1. Số điện thoại điện lực Mường Lát.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Mường Lát để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Mường Lát 02372214999. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Mường Lát https://pcthanhhoa.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Thanh Hóa: 02373291999 hoặc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Mường Lát hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Huyện: Mường Chanh, Mường Lý, Nhi Sơn, Pù Nhi, Quang Chiểu, Tam Chung, Trung Lý và thị trấn Mường Lát,...

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Mường Lát.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Mường Lát để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Mường Lát để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Mường Lát được đặt tại: Thị trấn Mường Lát, Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Mường Lát.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Mường Lát đó là gửi mail tới email Điện lực Mường Lát: cskh@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Mường Lát.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Mường Lát.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Mường Lát chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Mường Lát: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Mường Lát.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Mường Lát. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Mường Lát mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Mường Lát: Thị trấn Mường Lát, Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa

     - Xã Mường Lý: Xã Mường Lý, Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Quan Hóa. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Mường Lát để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Mường Lát: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Mường Chanh thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Mường Chanh tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Mường Chanh, Huyện Mường Lát thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Mường Lát, chọn Xã Mường Chanh và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Mường Chanh bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Mường Lát để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Mường Lát có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Điện lực huyện Mường Lát - Thị trấn Mường Lát, Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Lang Chánh

Tổng đài Traveloka

143