Liên hệ điện lực Lang Chánh địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Lang Chánh.

     Công ty điện lực Lang Chánh thuộc công ty điện lực tỉnh Thanh Hóa, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Lang Chánh: Đồng Lương, Giao An, Giao Thiện, Lâm Phú, Tam Văn, Tân Phúc, Trí Nang, Yên Khương, Yên Thắng và thị trấn Lang Chánh.......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Lang Chánh dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Lang Chánh.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Lang Chánh

Số điện thoại Điện lực Lang Chánh

02373291999

Địa chỉ Điện lực Lang Chánh

Tỉnh lộ 15, Thị trấn Lang Chánh, Huyện Lang Chánh, Tỉnh Thanh Hóa

Website Điện lực Thanh Hóa

https://pcthanhhoa.npc.com.vn/

Email Điện lực Thanh Hóa

cskh@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Thanh Hóa

0100100417-009

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Lang Chánh.

3.1. Số điện thoại điện lực Lang Chánh.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Lang Chánh để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Lang Chánh 02373291999. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Lang Chánh https://pcthanhhoa.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Thanh Hóa: 02373291999 hoặc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Lang Chánh hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Huyện: Đồng Lương, Giao An, Giao Thiện, Lâm Phú, Tam Văn, Tân Phúc, Trí Nang, Yên Khương, Yên Thắng và thị trấn Lang Chánh.....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Lang Chánh.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Lang Chánh để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Lang Chánh để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Lang Chánh được đặt tại: Tỉnh lộ 15, Thị trấn Lang Chánh, Huyện Lang Chánh, Tỉnh Thanh Hóa.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Lang Chánh.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Lang Chánh đó là gửi mail tới email Điện lực Lang Chánh: cskh@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Lang Chánh.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Lang Chánh.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Lang Chánh chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Lang Chánh: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Lang Chánh.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Lang Chánh. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Lang Chánh mà bạn có thể tham khảo:

     - Thị trấn Lang Chánh: Tỉnh lộ 15, Thị trấn Lang Chánh, Huyện Lang Chánh, Tỉnh Thanh Hóa

     - Xã Đồng Lương: Xã Đồng Lương, Huyện Lang Chánh, Tỉnh Thanh Hóa

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Lang Chánh. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Lang Chánh để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Lang Chánh: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Giao An thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Giao An tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Giao An, Huyện Lang Chánh thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Lang Chánh, chọn Xã Giao An và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Giao An bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Lang Chánh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Lang Chánh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Điện lực huyện Lang Chánh - Tỉnh lộ 15, Thị trấn Lang Chánh, Huyện Lang Chánh, Tỉnh Thanh Hóa

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Thiệu Hóa

Tổng đài Mytour

217