Liên hệ điện lực Hoằng Hóa địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Hoằng Hóa.

     Công ty điện lực Hoằng Hóa thuộc công ty điện lực tỉnh Thanh Hóa, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các thị trấn/xã tại Huyện Hoằng Hóa: Hoằng Cát, Hoằng Châu, Hoằng Đạo, Hoằng Đạt, Hoằng Đông, Hoằng Đồng, Hoằng Đức, Hoằng Giang, Hoằng Hà, Hoằng Hải, Hoằng Hợp, Hoằng Kim, Hoằng Lộc, Hoằng Lưu, Hoằng Ngọc, Hoằng Phong, Hoằng Phú......Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Hoằng Hóa dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Hoằng Hóa.

Tên Công ty Công ty điện lực Huyện Hoằng Hóa

Số điện thoại Điện lực Hoằng Hóa

02378652678

Địa chỉ Điện lực Hoằng Hóa

124 Trung Sơn, Xã Hoằng Vinh, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Website Điện lực Thanh Hóa

https://pcthanhhoa.npc.com.vn/

Email Điện lực Thanh Hóa

cskh@npc.com.vn

Mã số thuế Điện lực Thanh Hóa

0100100417-009

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Hoằng Hóa.

3.1. Số điện thoại điện lực Hoằng Hóa.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Hoằng Hóa để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Hoằng Hóa 02378652678. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Hoằng Hóa https://pcthanhhoa.npc.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Thanh Hóa: 02373291999 hoặc 19006769 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Hoằng Hóa hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Huyện: Hoằng Phụ, Hoằng Phượng, Hoằng Quỳ, Hoằng Quý, Hoằng Sơn, Hoằng Tân, Hoằng Thái, Hoằng Thanh, Hoằng Thành, Hoằng Thắng, Hoằng Thịnh, Hoằng Tiến, Hoằng Trạch, Hoằng Trinh, Hoằng Trung...

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Hoằng Hóa.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Hoằng Hóa để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Hoằng Hóa để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Hoằng Hóa được đặt tại: 124 Trung Sơn, Xã Hoằng Vinh, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Hoằng Hóa.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Hoằng Hóa đó là gửi mail tới email Điện lực Hoằng Hóa: cskh@npc.com.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Huyện Hoằng Hóa.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Hoằng Hóa.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Hoằng Hóa chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Hoằng Hóa: https://cskh.npc.com.vn/home/AccountNPC?redirectLink=http%3A%2F%2Fcskh.npc.com.vn%2FDichVuTTCSKH%2FIndexNPC%3Findex%3D1

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Hoằng Hóa.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Hoằng Hóa. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Hoằng Hóa mà bạn có thể tham khảo:

     - Xã Hoằng Vinh: 124 Trung Sơn, Xã Hoằng Vinh, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

     - Xã Hoằng Đạt: Xã Hoằng Đạt, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Hoằng Hóa. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Hoằng Hóa để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Hoằng Hóa: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenNPC_TTTT

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Hoằng Đông thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Hoằng Đông tại đường link: https://cskh.npc.com.vn/DichVuTTCSKH/DichVuTTCSKHNPC?index=7 tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Hoằng Đông, Huyện Hoằng Hóa thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Hoằng Hóa, chọn Xã Hoằng Đông và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Hoằng Đông bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Hoằng Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Hoằng Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Điện lực huyện Hoằng Hóa - 124 Trung Sơn, Xã Hoằng Vinh, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Quan Hóa

Tổng đài Ivivu

227