Liên hệ điện lực Châu Thành địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Châu Thành.

     Công ty điện lực Châu Thành thuộc công ty điện lực tỉnh Bến Tre, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Huyện Châu Thành: Quới Sơn, Quới Thành, Sơn Hòa, Tam Phước, Tân Phú, Tân Thạch, Thành Triệu, Tiên Long, Tiên Thủy, Tường Đa...Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Châu Thành dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Châu Thành.

Tên Công ty Công ty điện lực huyện Châu Thành

Số điện thoại Điện lực Châu Thành

02758511909

Địa chỉ Điện lực Châu Thành

Số 79, Khu phố IV, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Website Điện lực Bến Tre

https://pcbentre.evnspc.vn/

Email Điện lực Bến Tre

pcbentre@evnspc.vn

Mã số thuế Điện lực Bến Tre

0300942001-019

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Châu Thành.

3.1. Số điện thoại điện lực Châu Thành.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Châu Thành để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Châu Thành 19001006. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Châu Thành https://pcbentre.evnspc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bến Tre: 02758511909 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền Nam 19001006 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Châu Thành hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: An Hiệp, An Hóa, An Khánh, An Phước, Giao Long, Hữu Định, Phú An Hòa, Phú Đức, Phú Túc, Phước Thạnh....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Châu Thành.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Châu Thành để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Châu Thành để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Châu Thành được đặt tại: Số 79, Khu phố IV, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Châu Thành.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Châu Thành đó là gửi mail tới email Điện lực Châu Thành: pcbentre@evnspc.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Châu Thành.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Châu Thành.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Châu Thành chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Châu Thành: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FTraCuu%2FHoaDonTienDien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Châu Thành.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Châu Thành. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Châu Thành mà bạn có thể tham khảo:

     - Xã An Khánh: 85C Ấp An Mỹ, Xã An Khánh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

     - Thị trấn Châu Thành: Số 79, Khu phố IV, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

     - Xã An Phước: Ấp Phước Hưng, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

     - Xã An Hóa: Ấp 3, Xã An Hóa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Phú Đức: Ấp Phú Long, Xã Phú Đức, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Sơn Hòa: Xã Sơn Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Tam Phước: Xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Tân Thạch: Xã Tân Thạch, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Châu Thành. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Châu Thành để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Châu Thành: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FThanhToanTienDien%2FThanhToanTrucTuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Tân Phú thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Tân Phú tại đường link: https://www.cskh.evnspc.vn/TraCuu/LichNgungGiamCungCapDien tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Tân Phú, Huyện Châu Thành thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Châu Thành, chọn Xã Tân Phú và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Tân Phú bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Châu Thành để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Châu Thành có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Bình Đại

Tổng đài CMC

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Châu Thành - 76 Khu phố IV, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

50