Liên hệ điện lực Bình Đại địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Bình Đại.

     Công ty điện lực Bình Đại thuộc công ty điện lực tỉnh Bến Tre, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Huyện Bình Đại: Phú Thuận, Phú Vang, Tam Hiệp, Thạnh Phước, Thạnh Trị, Thới Lai, Thới Thuận, Thừa Đức, Vang Quới Đông, Vang Quới Tây...Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Bình Đại dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Bình Đại.

Tên Công ty Công ty điện lực huyện Bình Đại

Số điện thoại Điện lực Bình Đại

02758511909

Địa chỉ Điện lực Bình Đại

Ấp 3, Xã Bình Thới, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Website Điện lực Bến Tre

https://pcbentre.evnspc.vn/

Email Điện lực Bến Tre

pcbentre@evnspc.vn

Mã số thuế Điện lực Bến Tre

0300942001-019

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Bình Đại.

3.1. Số điện thoại điện lực Bình Đại.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Bình Đại để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Bình Đại 19001006. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Bình Đại https://pcbentre.evnspc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bến Tre: 02758511909 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền nam 19001006 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Bình Đại hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Bình Thắng, Bình Thới, Châu Hưng, Đại Hòa Lộc, Định Trung, Lộc Thuận, Long Định, Long Hòa, Phú Long.....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Bình Đại.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Bình Đại để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Bình Đại để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Bình Đại được đặt tại: Ấp 3, Xã Bình Thới, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Bình Đại.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Bình Đại đó là gửi mail tới email Điện lực Bình Đại: pcbentre@evnspc.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Bình Đại.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Bình Đại.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Bình Đại chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Bình Đại: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FTraCuu%2FHoaDonTienDien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Bình Đại.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Bình Đại. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Bình Đại mà bạn có thể tham khảo:

     - Xã Bình Thới: Ấp 3, Xã Bình Thới, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

     - Thị trấn Bình Đại: Khu phố 2, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Đại Hòa Lộc: Ấp Bình Huề 1, Xã Đại Hòa Lộc, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Thạnh Phước: Ấp Tân An, Xã Thạnh Phước, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Châu Hưng: Ấp Hưng Chánh, Xã Châu Hưng, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Thừa Đức: Ấp Thừa Long, Xã Thừa Đức, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Bình Thắng: Ấp 2, Xã Bình Thắng, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Lộc Thuận: Ấp Lộc Sơn, Xã Lộc Thuận, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Bình Đại. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Bình Đại để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Bình Đại: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FThanhToanTienDien%2FThanhToanTrucTuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Thạnh Phước thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Thạnh Phước tại đường link: https://www.cskh.evnspc.vn/TraCuu/LichNgungGiamCungCapDien tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Thạnh Phước, Huyện Bình Đại thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Bình Đại, chọn Xã Thạnh Phước và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Thạnh Phước bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Bình Đại để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Bình Đại có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Ba Tri

Tổng đài Tiross

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Bình Đại: Khu phố 2, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

305