Liên hệ điện lực Ba Tri địa chỉ số điện thoại chăm sóc khách hàng


1. Một số thông tin về Công ty điện lực Huyện Ba Tri.

     Công ty điện lực Ba Tri thuộc công ty điện lực tỉnh Bến Tre, chịu trách nhiệm cung cấp điện sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,...trên địa bàn các xã tại Huyện Ba Tri: An Bình Tây, An Đức, An Hiệp, An Hòa Tây, An Ngãi Tây, An Ngãi Trung, An Phú Trung, An Thủy, Bảo Thạnh, Bảo Thuận, Mỹ Chánh...Trong quá trình sử dụng sẽ có thể gặp những vướng mắc, sự cố điện như: mất điện, cháy nổ điện, chậm đóng tiền điện, đăng kí điện mới, tra cứu hóa đơn tiền điện,....bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ điện lực Ba Tri dưới đây.

2. Thông tin liên hệ Công ty điện lực Ba Tri.

Tên Công ty Công ty điện lực huyện Ba Tri

Số điện thoại Điện lực Ba Tri

02758511909

Địa chỉ Điện lực Ba Tri

Số 001, Ấp An Hòa, Xã An Bình Tây, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

Website Điện lực Bến Tre

https://pcbentre.evnspc.vn/

Email Điện lực Bến Tre

pcbentre@evnspc.vn

Mã số thuế Điện lực Bến Tre

0300942001-019

3. Các hình thức liên hệ Điện lực Ba Tri.

3.1. Số điện thoại điện lực Ba Tri.

     Khi có bất kì sự cố điện thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gọi đến Điện lực Huyện Ba Tri để được hỗ trợ. Đây là hình thức liên hệ được ưu tiên hàng đầu và nhiều người dân lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Điện lực Huyện Ba Tri 02758511909. Trường hợp số điện thoại thay đổi hoặc không gọi được bạn có thể truy cập vào website Điện lực Ba Tri https://pcbentre.evnspc.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại điện lực Bến Tre: 02758511909 ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài điện lực miền Nam 19001006 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện của bạn. Tổng đài điện lực Ba Tri hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn huyện: Mỹ Hòa, Mỹ Nhơn, Mỹ Thạnh, Phú Lễ, Phước Ngãi, Tân Hưng, Tân Mỹ, Tân Thủy, Tân Xuân, Vĩnh An, Vĩnh Hòa....

3.2. Địa chỉ Công ty điện lực Huyện Ba Tri.

     Ngoài việc gọi đến tổng đài điện lực Ba Tri để nhận hỗ trợ trực tuyến thì bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty điện lực Ba Tri để thông báo, giải đáp các thắc mắc về điện. Hiện nay điện lực Huyện Ba Tri được đặt tại: Số 001, Ấp An Hòa, Xã An Bình Tây, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre.

3.3. Email Công ty điện lực Huyện Ba Tri.

     Một trong những phương thức liên hệ Điện lực Ba Tri đó là gửi mail tới email Điện lực Ba Tri: pcbentre@evnspc.vn. Khi nhận được thắc mắc của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

4. Một số câu hỏi về Điện lực Ba Tri.

4.1. Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Huyện Ba Tri.

      Bạn có thể tự tra cứu tiền điện tiêu dùng hàng tháng của mình bằng cách truy cập vào website Điện lực Ba Tri chọn vào mục tra cứu tiền điện hoặc bạn có thể truy cập vào đường link tra cứu tiền điện Ba Tri: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FTraCuu%2FHoaDonTienDien

4.2. Các điểm thanh toán tiền điện Huyện Ba Tri.

     Bạn có thể đóng tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện trên địa bàn Huyện Ba Tri. Một số điểm thanh toán tiền điện tại Ba Tri mà bạn có thể tham khảo:

     - Xã An Bình Tây: Số 001, Ấp An Hòa, Xã An Bình Tây, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

     - Thị trấn Ba Tri: Đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

     - Xã An Ngãi Trung: Số 1 Ấp 1, Xã An Ngãi Trung, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

     - Xã An Thủy: Ấp An Bình, Xã An Thủy, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

     - Xã An Phú Trung: Xã An Phú Trung, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Bảo Thạnh: Xã Bảo Thạnh, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

     - Xã Mỹ Chánh: Xã Mỹ Chánh, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

     - Xã An Đức: Xã An Đức, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

4.3. Hướng dẫn thanh toán tiền điện Huyện Ba Tri. 

     Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác nhau, để không tốn thời gian tới trụ sở đóng tiền điện thì bạn có thể thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link thanh toán tiền điện trực tuyến tại Huyện Ba Tri để nộp tiền điện.

     Link hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến tại Ba Tri: https://www.cskh.evnspc.vn/TaiKhoan/DangNhap?previousLink=%2FThanhToanTienDien%2FThanhToanTrucTuyen

4.4. Tôi muốn tra cứu lịch cắt điện ở Xã Mỹ Hòa thì xem ở đâu?

     Bạn có thể tra cứu lịch cắt điện Xã Mỹ Hòa tại đường link: https://www.cskh.evnspc.vn/TraCuu/LichNgungGiamCungCapDien tại đây bạn chọn Xã/Huyện/Ngày Tháng cắt điện. 

     Ví dụ bạn ở Xã Mỹ Hòa, Huyện Ba Tri thì khi ấn vào link trên bạn chọn Huyện Ba Tri, chọn Xã Mãy Hòa và chọn ngày bạn muốn xem có cắt điện không sau đó ấn kiểm tra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn biết vào khung giờ nào, ngày nào Xã Mỹ Hòa bị cắt điện.

      Trên đây là một số thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài điện lực Ba Tri để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công ty điện lực Ba Tri có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. 

Bài viết tham khảo:

Công ty điện lực huyện Vĩnh Lợi

Tổng đài Sunhouse

Địa chỉ Google Maps Điện lực Huyện Ba Tri - Số 1 Tỉnh lộ 887, Xã An Bình Tây, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

338