Trung tâm y tế huyện Thuận Nam số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

Ngày xuất bản:

Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam.

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

    Trung tâm y tế huyện Thuận Nam là bệnh viện uy tín tại Ninh Thuận. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. TTYT huyện Thuận Nam là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại , Ninh Thuận. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam tại website chính thức của bệnh viện: http://portalold.ninhthuan.gov.vn/chinhquyen/soyt/Pages/trung-tam-y-te-thuan-nam.aspx

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ttytthuannam@yahoo.com.

số điện thoại trung tâm y tế huyện thuận nam

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

    Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam được đặt tại: Thôn Văn Lâm 3, Xã Phước nam, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện, Trung tâm y tế bởi Trung tâm y tế nằm tại trung tâm Huyện Thuận Nam. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam còn gần Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Nam, Công an huyện Thuận Nam........và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Cấp cứu-Hồi sức; Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản; Khoa Nội tổng hợp; Khoa Nhi; Khoa Truyền Nhiễm; Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng; Khoa Khám bệnh; Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh,......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam: 02593553220 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam https://soyt.ninhthuan.gov.vn/portal/Pages/2012/Trung-tam-Y-te-huyen-Thuan-Nam.aspx  để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

     - Khoa Cấp cứu-Hồi sức

     - Khoa Ngoại tổng hợp

     - Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

     - Khoa Nội tổng hợp

     - Khoa Nhi

     - Khoa Truyền Nhiễm

     - Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

     - Khoa Khám bệnh

     - Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

5.1. Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe định kỳ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam theo địa chỉ: Thôn Văn Lâm 3, Xã Phước nam, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trung tâm y tế huyện Thuận Nam - Thôn Văn Lâm 3, Xã Phước nam, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận.

Bài viết tham khảo:

Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Bệnh viện Đa khoa Bảo Thắng

970