My Cart - 0 items
  • No product in the cart.

Danh mục bài viết

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

    Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng tiền thân là Bệnh viên đa khoa tỉnh Hoàng Liên Sơn. Sau khi tỉnh Lào Cai tái thành lập, là đơn vị cấu thành của Trung tâm Y tế huyện, đến ngày 01/01/2007 được chia tách thành Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Thắng. Theo quyết định số 3812/ QĐ-UBND, Quyết định của UBND tỉnh Lào Cai về việc thành lập Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng trực thuộc Sở Y tế Lào Cai. Bệnh viện Đa khoa Bảo Thắng là bệnh viện tuyến huyện hạng III, cơ cấu tổ chức bao gồm 04 phòng ban, 12 khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhvienbaothang.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

  Email của Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng là: phongkehoachbvbt@gmail.com

bệnh viện đa khoa huyện bảo thắng

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

    Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng được đặt tại: Số 299 Cách Mạng Tháng Tám, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Phố Lu trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám giao với đường Tuệ Tĩnh, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp – Truyền nhiễm, Khoa Nhi, Khoa Dược… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng: 02143862754 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Hồi sức – Cấp cứu

      – Khoa Đông y

      – Khoa Nội tổng hợp – Truyền nhiễm

      – Khoa Nhi

      – Khoa Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Mắt – Tai mũi họng

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị ù tai, sưng vành tai và bị chảy nước từ trong ống tai thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng?

    Nếu bạn đang gặp tình trạng bị ù tai, sưng vành tai và bị chảy nước từ trong ống tai thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Mắt – Tai mũi họng của Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng theo địa chỉ: Số 299 Cách Mạng Tháng Tám, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa huyện Bảo Thắng - Số 299 Cách Mạng Tháng Tám, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.