Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

  Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai mới được khởi công xây dựng năm từ năm 2008, chính thức khánh thành đi vào hoạt động từ ngày 25/04/2015 gồm hai giai. Giai đoạn một gồm 15 tầng, 41 khoa với quy mô 700 giường bệnh được đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước. Giai đoạn hai có 19 tầng với 700 giường bệnh theo phương thức xã hội hóa, xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế cao cấp. Việc khánh thành và đưa vào hoạt động bệnh viện sẽ giúp nâng cao năng lực phục vụ người dân, xóa tình trạng quá tải, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ y tế chất lượng cao trên địa bàn tỉnh và khu vực. Đây cũng là bệnh viện theo hình thức kết hợp công – tư đầu tiên trong cả nước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendongnai.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

    Email của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là: info@benhviendongnai.com.vn

bệnh viện đa khoa đồng nai

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

    Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được đặt tại: Số 02 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Biên Hòa trên tuyến đường Đồng Khởi, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai còn nằm gần với Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Ngoại niệu – Ung bướu, Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, Khoa Phụ sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: 02518969999 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu tổng hợp

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Ngoại niệu – Ung bướu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tổng hợp 1

      – Khoa Ngoại tổng hợp 1

      – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Cháu tôi có dấu hiệu còi cọc, ốm yếu người xanh xao, dễ mệt mỏi thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai?

    Đối với trường hợp trẻ có biểu hiện còi cọc, ốm yếu người xanh xao, dễ mệt mỏi thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai theo địa chỉ: Số 02 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai - Số 02 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai