Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

    Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai là bệnh viện hạng III, một trong các cơ sở y tế có uy tín trên địa bàn huyện Quốc Oai. Bệnh viện có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ khám – điều trị bệnh cho nhân dân sinh sống và làm việc trên địa phương, đồng thời giúp giảm tải cho bệnh viện tuyến trên. bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ Tỉnh lộ 80, Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội. Bệnh viện đa khoa Quốc Oai là bệnh viện tuyến huyện có quy mô 140 giường bệnh, 14 chuyên khoa, trong đó có 18 bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ những trường Đại học lớn trên cả nước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienquocoai.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai thì có thể truy cập vào website bệnh viện sau đó nhập thông tin tại phần liên hệ, khi nhận được thông tin của bạn bệnh viện sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện quốc oai

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

     Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai được đặt tại: Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Huyện Quốc Oai. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai gần Ủy ban nhân dân huyện Quốc Oai, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Quốc Oai, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quốc Oai,……….và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa tai mũi họng, Khoa sản phụ khoa, Khoa răng hàm mặt, Khoa xét nghiệm, Khoa dược, Khoa phục hồi chức năng, Khoa nhi, Khoa ngoại, Khoa mắt, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu…….Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai: 02433843112 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa sản phụ khoa

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa dược

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa nhi

     – Khoa ngoại

     – Khoa mắt

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai là Bệnh viện đa khoa của huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám định kì hàng năm thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai?

     Nếu bạn muốn khám định kỳ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai theo địa chỉ: Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai - Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.