Số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện huyện Nhà Bè

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện huyện Nhà Bè, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện huyện Nhà Bè như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện huyện Nhà Bè cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện huyện Nhà Bè

    Trong những năm qua, cùng với sự phát triển chung của ngành y tế thành phố, bệnh viện huyện Nhà Bè đã từng bước xây dựng và phát triển, với mô hình bệnh viện đa khoa, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, với cơ cấu 110 giường bệnh bao gồm các khoa nội, ngoại, sản, nhi, y học cổ truyền, hồi sức cấp cứu, chống độc, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa khám bệnh…Đội ngủ bác sĩ, điều dưỡng, hành chính có trình độ chuyên môn từ trung cấp, đại học, cử nhân, chuyên khoa I, chuyên khoa II, thạc sĩ, được đào tạo, bồi dưỡng, và cập nhật các kiến thức mới, công nghệ mới thường xuyên mang tính hệ thống và chuyên sâu, nhân viên có tinh thần trách nhiệm và hết lòng phục vụ người bệnh. Đến nay, bệnh viện Nhà Bè có thể khám và điều trị các bệnh lý về tim mạch (Tăng huyết áp, suy tim, bệnh tim thiếu máu cục bộ…), bệnh hô hấp (viêm phổi, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính…), bệnh chuyển hoá (đái tháo đường, rối loạn lipid máu…), bệnh tiêu hoá (loét dạ dày, viêm đại tràng, xơ gan, viêm gan siêu vi…), hồi sức cấp cứu ( cấp cứu chân thương, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…), khoa ngoại (phẫu thuật các bệnh lý u bướu, kết hợp xương, laser thẩm mỹ, trĩ…), khoa nhi (điều trị viêm phổi, hen phế quản, sốt xuất huyết, tiêu chảy…),…..

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện huyện Nhà Bè

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện huyện Nhà Bè làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện huyện Nhà Bè

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện huyện Nhà Bè tại website chính thức của bệnh viện: https://www.benhviennhabe.vn/

1.4: Email Bệnh viện huyện Nhà Bè

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện huyện Nhà Bè thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bv.nhabe@tphcm.gov.vn

số điện thoại bệnh viện huyện nhà bè

2. Địa chỉ Bệnh viện huyện Nhà Bè

     Bệnh viện huyện Nhà Bè được đặt tại: 281A Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Nhà Bè trên đường Lê Văn Lương. Cùng với đó Bệnh viện huyện Nhà Bè còn gần Trung tâm y tế huyện Nhà Bè, Phòng khám đa khoa huyện Nhà Bè……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè

3.1: Số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, Khoa hồi sức cấp cứu, khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nhi, Khoa nội tổng hợp, Khoa khám bệnh, Khoa y học cổ truyền, Khoa xét nghiệm,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện huyện Nhà Bè thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè: 02837815558 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện huyện Nhà Bè luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện huyện Nhà Bè

     – Khoa ngoại

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa nhi

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện huyện Nhà Bè

– Bệnh viện huyện Nhà Bè có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện huyện Nhà Bè là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện huyện Nhà Bè có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện huyện Nhà Bè vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám da liễu thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện huyện Nhà Bè?

     Nếu bạn muốn khám da liễu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa da liễu của Bệnh viện huyện Nhà Bè theo địa chỉ: 281A Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện huyện Nhà Bè  điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện huyện Nhà Bè. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện huyện Nhà Bè để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện E có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện huyện Nhà Bè - 281A Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment