Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

    Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn được thành lập theo quyết định số 5693/QĐ-UBND ngày 21/12/2006 của UBND Thành phố Hà Nội (ngày chính thức 27/03/2007). Bệnh viện được công nhận xếp hạng II tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Sở Y tế Hà Nội theo quyết định số 4406/QĐ-UBND ngày 22/08/2018 (thời gian xếp hạng 05 năm). Cho tới ngày 31/10/2018, Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn có 17 khoa và 07 phòng chức năng với 385 giường bệnh, 370 CBVC. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn luôn hết mình vì bệnh nhân, mong muốn tạo niềm tin và sự hài lòng nhất đối với người bệnh thân yêu. Kế hoạch phát triển trong tương lai: xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn theo hướng phát triển, đổi mới, có năng lực, trình độ chuyên môn cao, các dịch vụ y tế có chất lượng đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới nâng cao y đức người thầy thuốc.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn tại website chính thức của bệnh viện: http://bvdksocson.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdkss@hanoi.gov.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa sóc sơn

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

     Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn được đặt tại: Số 18 Đường Bệnh Viện, Xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Sóc Sơn, nằm trên Đường Bệnh viện. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn gần Phòng khám Đa khoa Y Cao Đức Thiện, Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn, Phòng khám thú y, Trạm y tế xã Tiên Dược,……….và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Cấp cứu, Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Nhi, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Sả,n Khoa Truyền nhiễm, Khoa Y học cổ truyền…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn: 02435953784 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

     – Khoa Cấp cứu

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

     – Khoa Phục hồi chức năng

     – Khoa Sản

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Y học cổ truyền

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn là Bệnh viện đa khoa của huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn theo địa chỉ: Số 18 Đường Bệnh Viện, Xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn - Số 18 Đường Bệnh Viện, Xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội.