Số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

    Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành một bệnh viện chuyên khoa hoàn chỉnh về chẩn đoán và điều trị ung thư với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được Bộ Y tế công nhận bệnh viện tuyến cuối và phân công nhiệm vụ chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành ung bướu theo Quyết định 2413/QĐ – BYT ngày 10/06/2020. Bệnh viện được công nhận xếp hạng I chuyên khoa ung thư của thành phố theo Quyết định số 7401/QĐ-UBND ngày 04/12/2013 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động với 08 khoa phòng và 71 cán bộ nhân viên từ ngày 01/01/2001.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienungbuouhanoi.vn/

1.4: Email Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvubhn@hanoi.gov.vn

số điện thoại bệnh viện ung bướu hà nội

2. Địa chỉ Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

     Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được đặt tại: 42A Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Phố Thanh Nhàn giao với Đường Nguyễn Khoái, Phố Bạch Mai, song song với đường Trần Khát Chân. Cùng với đó Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội gần Bệnh viện Thanh Nhàn, Tập thể bệnh viện Hữu Nghị, Trường đại học Kinh tế Quốc dân………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa ngoại đầu cổ, Khoa ngoại vú – phụ khoa, Khoa dinh dưỡng, Khoa xạ trị, Khoa nội 1, Khoa Nội 2, Khoa chăm sóc giảm nhẹ, Khoa y học hạt nhân, Khoa dược……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội: 0915546116 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa ngoại đầu cổ

     – Khoa ngoại vú – phụ khoa

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa xạ trị

     – Khoa nội 1

     – Khoa Nội 2

     – Khoa chăm sóc giảm nhẹ

     – Khoa y học hạt nhân

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau đầu thường xuyên thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội?

     Nếu bạn muốn kiểm tra sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội theo địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội - 42A Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.