Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

  Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn được thành lập theo Quyết định số 1795/QĐ-UBND ngày 27/5/2008 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam. Là đơn vị sự nghiệp y tế công lập, tuyến chuyên môn kỹ thuật hạng III, thực hiện chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng; dân số – kế hoạch hóa gia đình và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật; có 01 Bệnh viện đa khoa huyện và 06 trạm Y tế xã. Có Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, Công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Quảng Nam, Đoàn thanh niên trực thuộc Huyện đoàn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamyte.nongson.gov.vn/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

   Email của Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn là: trungtamytenongson@gmail.com.

trung tâm y tế huyện nông sơn

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

    Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn được đặt tại: Xã Quế Trung, Huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Nông Sơn, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn còn gần Ủy ban nhân dân Xã Quế Trung, Ủy ban nhân dân Huyện Nông Sơn, Trung tâm Hội nghị huyện Nông Sơn,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh – Cấp cứu và LCK, Khoa Nội – Nhi – Hồi sức, Khoa Ngoại – Sản, Khoa Y học cổ truyền và PHCN, Khoa Truyền nhiễm và KSNK, Khoa Xét nghiệm – CĐHA, Khoa Dược – Thiết bị – VTYT, Khoa Y tế dự phòng,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn: 02353650202 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

     – Khoa Khám bệnh – Cấp cứu và LCK

     – Khoa Nội – Nhi – Hồi sức

     – Khoa Ngoại – Sản

     – Khoa Y học cổ truyền và PHCN

     – Khoa Truyền nhiễm và KSNK

     – Khoa Xét nghiệm – CĐHA

     – Khoa Dược – Thiết bị – VTYT

     – Khoa Y tế dự phòng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau bụng kéo dài thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn?

    Đối với tình trạng bị đau bụng kéo dài thì bạn có thể đến khám và chữa tại Nội – Nhi – Hồi sức của Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn theo địa chỉ: Xã Quế Trung, Huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Nông Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Nông Sơn - Xã Quế Trung, Huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.