My Cart - 0 items
  • No product in the cart.

Danh mục bài viết

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

   Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Nội tiết tỉnh  Lào Cai, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

    Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh được thành lập và đi vào hoạt động ngày 11/8/2015. Bệnh viện được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại với quy mô 95 giường bệnh điều trị nội trú, đầu tư đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên ngành hiện đại, chất lượng. Đến nay, bệnh viện không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, nâng cao năng lực chuyên môn, áp dụng công nghệ vào quy trình điều hành, quản lý. Bệnh viện hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa, khám và quản lý sức khoẻ cho cá nhân và tổ chức.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh tại website chính thức của bệnh viện: https://hungthinh.hospital/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

  Email của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh là: info@hungthinh.hospital

bệnh viện đa khoa hưng thịnh

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

    Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh được đặt tại: Số 163 Tuệ Tĩnh, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Lào Cai, trên tuyến đường Tuệ Tĩnh giao với đường Hàm Nghi và đường Kim Thành, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh còn nằm gần với Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội – Nhi, Khoa Nhi, Khoa Ngoại… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh: 02143668969 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội – Nhi

      – Khoa Ngoại 

      – Khoa Xét nghiệm

      – Khoa Thăm dò chức năng

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi thường xuyên kêu đau răng, sưng hàm, khó nhai nuốt thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh?

    Đối với trường hợp trẻ nhỏ bị đau răng, sưng hàm, khó nhai nuốt thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Nội – Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh theo địa chỉ: Số 163 Tuệ Tĩnh, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Đối với các bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế, mức giá áp dụng theo đúng quy định tại Thông tư 37/2015/TTLT-BYT-BTC quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh - Số 163 Tuệ Tĩnh, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai