Số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện huyện Củ Chi

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện huyện Củ Chi, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện huyện Củ Chi như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện huyện Củ Chi cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện huyện Củ Chi

    Bệnh viện huyện Củ Chi tọa lạc tại số 1307 Tỉnh lộ 7 xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP HCM, là bệnh viện đa khoa hạng III, trực thuộc Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu khi mới trở thành bệnh viện tuyến huyện, quy mô của bệnh viện chỉ đáp ứng được 118 giường bệnh và khoảng 120.000 lượt khám chữa bệnh/năm, đội ngũ nhân sự của bệnh viện là 107 người, trong đó có 16 bác sĩ. Năng lực điều trị chuyên môn chủ yếu là sơ cấp cứu, khám và điều trị một số bệnh lý thông thường, những trường hợp bệnh nặng hầu hết đều phải chuyển lên tuyến trên. Trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh còn thiếu thốn nhiều, chủ yếu là một vài máy móc cơ bản như máy X Quang, máy siêu âm, máy xét nghiệm… Sau đó, bệnh viện trải qua khoảng thời gian khó khăn khi hoạt động ở dãy nhà tạm trong thời gian chờ xây mới bệnh viện. Cơ sở vật chất thiếu thốn, tạm bợ, thiếu nhân sự, đặc biệt là bác sĩ giỏi là những thách thức, khó khăn đặt ra cho bệnh viện trong thời gian đó.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện huyện Củ Chi

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện huyện Củ Chi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện huyện Củ Chi

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện huyện Củ Chi tại website chính thức của bệnh viện: https://benhviene.com/http://benhvienhuyencuchi.com/

1.4: Email Bệnh viện huyện Củ Chi

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện huyện Củ Chi thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvhuyencuchi@gmail.com

số điện thoại bệnh viện huyện củ chi

2. Địa chỉ Bệnh viện huyện Củ Chi

     Bệnh viện huyện Củ Chi được đặt tại: 1307 Tỉnh lộ 7, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện huyện Củ Chi bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Củ Chi trên Đường Tỉnh lộ 7. Cùng với đó Bệnh viện huyện Củ Chi còn gần Uỷ ban nhân dân huyện Củ Chi, Trung tâm y tế huyện Củ Chi………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi

3.1: Số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu, Khoa khám bệnh, Khoa dược, Khoa xét nghiệm, Khoa phụ sản, Khoa nội nhi, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện huyện Củ Chi thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi: 0966301010 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện huyện Củ Chi luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện huyện Củ Chi

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa phụ sản

     – Khoa nội nhi

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện huyện Củ Chi

– Bệnh viện huyện Củ Chi có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện huyện Củ Chi là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện huyện Củ Chi có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện huyện Củ Chi vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện huyện Củ Chi?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện huyện Củ Chi theo địa chỉ: 1307 Tỉnh lộ 7, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện huyện Củ Chi điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện huyện Củ Chi. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện huyện Củ Chi để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện huyện Củ Chi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Huyện Củ Chi - 1307 Tỉnh lộ 7, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.