My Cart - 0 items
  • No product in the cart.

Danh mục bài viết

Số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Nam Thăng Long

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Nam Thăng Long

    Bệnh viện được chính thức thành lập từ ngày 16 tháng 1 năm 2006 theo quyết định số 151/QĐ – BGTVT của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Đây là bệnh viện đầu tiên trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Thăng Long, hoạt động theo hình thức công ty mẹ, công ty con của Bộ Giao thông vận tải và thực hiện khám chữa bệnh cho công nhân viên chức trong ngành giao thông vận tải, nhân dân địa phương (bờ nam sông Hồng – Từ Liêm) và những nơi khác Bên cạnh việc khám chữa và điều trị cho gần 50.000 bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện, hiện bệnh viện còn hợp đồng hợp tác chăm sóc sức khỏe, trực y tế cho hơn 10 công ty thuộc khu công nghiệp Bắc Thăng Long – Hà Nội. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, hiện bệnh viện có nhu cầu tiếp tục tuyển dụng các bác sĩ (ưu tiên bác sĩ sau đại học). Bệnh viện có các chính sách, chế độ đãi ngộ đặc biệt với bác sĩ có nguyện vọng về công tác lâu dài tại bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Nam Thăng Long

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Nam Thăng Long làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Nam Thăng Long

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Nam Thăng Long tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhviennamthanglong.vn/

1.4: Email Bệnh viện Nam Thăng Long

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Nam Thăng Long thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ntl.hospital.yt@gmail.com

số điện thoại bệnh viện nam thăng long

2. Địa chỉ Bệnh viện Nam Thăng Long

     Bệnh viện Nam Thăng Long được đặt tại: 38 Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Quận Bắc Từ Liêm. Bệnh viện Nam Thăng Long còn gần Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Trung tâm y tế quận Bắc Từ Liêm, Khu công nghiệp Thăng Long……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa gây mê hồi sức cấp cứu, Khoa nội tổng hợp, Khoa thận nhân tạo, Khoa nhi, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa sản, Khoa xét nghiệm, Khoa dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Bắc Nam Long cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Nam Thăng Long thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long: 0886568115 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Nam Thăng Long luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Nam Thăng Long

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa gây mê hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa thận nhân tạo

     – Khoa nhi

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa sản

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Nam Thăng Long

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Nam Thăng Long là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Nam Thăng Long có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Nam Thăng Long vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám bệnh cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Nam Thăng Long?

     Nếu bạn muốn khám bệnh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám Bệnh của Bệnh viện Nam Thăng Long theo địa chỉ: 38 Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Nam Thăng Long điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Nam Thăng Long. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Nam Thăng Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Nam Thăng Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Nam Thăng Long - 38 Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.