Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

      tháng 12/2005, Giám đốc Sở y tế Vĩnh Long ra Quyết định số 766/QĐ-SYT chia tách Trung tâm y tế huyện Trà Ôn thành Bệnh viện đa khoa huyện Trà Ôn và Trung tâm y tế huyện Trà Ôn. Theo QĐ số 2631/QĐ-UBND ngày 22/7/2002, Bệnh viện đa khoa huyện Trà Ôn đã được đầu tư xây dựng mới với qui mô thiết kế 100 giường bệnh, bắt đầu khởi công năm 2005, tiến hành nghiệm thu từng phần và đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2009. Ngày 21/02/2013 UBND Tỉnh Vĩnh Long ban hành Quyết định số 368/QĐ-UBND về việc tăng chỉ tiêu giường bệnh cho Bệnh viện đa khoa huyện Trà Ôn thêm 50 giường bệnh, từ 80 giường lên 130 giường. Theo Quyết định số 5787/ QĐ-SYT  ngày 27 tháng 12 năm 2016 của Giám đốc Sở y tế Vĩnh Long, Trung tâm y tế huyện Trà Ôn được sáp nhập từ Bệnh viện đa khoa huyện Trà Ôn và Trung tâm y tế huyện Trà Ôn. Hiện tại, Trung tâm y tế huyện Trà Ôn là một cơ sở y tế tuyến huyện tương đương với bệnh viện hạng 3, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long bao gồm khối điều trị, khối dự phòng và y tế cơ sở. Khối điều trị Trung tâm y tế thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị cho người dân trong huyện và các địa phương lân cận.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Trà Ôn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Trà Ôn tại website chính thức của bệnh viện: https://ttyttraon.vinhlong.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên thì có thể gửi trực tiếp qua Email: ttyttraon@gmail.com

Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

    Trung tâm y tế huyện Trà Ôn được đặt tại: Số 32/7A, Khu 7, đường Võ Tánh, huyện Trà Ôn, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh Long trên đường Võ Tánh ngay cạnh bờ sông Mang Thít vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm y tế huyện Trà Ôn còn nằm gần Tòa án nhân dân huyện Trà Ôn, Công an huyện Trà Ôn và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, khoa xét nghiệm, khoa hồi sức cấp cứu, khoa mắt, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Trà Ôn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn: 02703770331 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Trà Ôn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa kiểm soát bệnh tật

     – Khoa y học cổ truyền và phục hồi chức nắng

     – Khoa an toán thực phẩm

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế huyện Trà Ôn là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi trong giai đoạn thai kì thì khám tại khoa nào Trung tâm y tế huyện Trà Ôn?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản của Trung tâm y tế huyện Trà Ôn theo địa chỉ: Số 32/7A, Khu 7, đường Võ Tánh, huyện Trà Ôn, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Trà Ôn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Trà Ôn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Trà Ôn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Trà Ôn - Số 32/7A, Khu 7, đường Võ Tánh, huyện Trà Ôn, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.