Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

    Thành lập năm 1969 lấy tên là Bệnh viện Tâm thần Ba Thá. Gồm 57 cán bộ, nhân viên với trên 30 bệnh nhân nội trú. Năm 1976 đổi tên thành Bệnh viện Tâm thần Hà Sơn Bình. Số lượng cán bộ, nhân viên lúc này là 76 người với 80 giường bệnh. Năm 1986 đổi tên thành Bệnh viện Tâm thần Hà Tây. Quy mô bệnh viện được tăng lên 120 giường bệnh, số lượng cán bộ nhân viên 120 người. Năm 2008 đổi tên thành Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức Hà Nội. Quy mô giường bệnh 220, chỉ tiêu biên chế được giao 220 cán bộ, viên chức, người lao động.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvientamthanmyduc.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvttmd@hanoi.gov.vn

số điện thoại bệnh viện tâm thần mỹ đức

2. Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

     Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức được đặt tại: Thôn Phúc Lâm Hạ, Xã Phúc Lâm, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Mỹ Đức. Cùng với đó Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức gần Trạm y tế xã Phúc Lâm, trung tâm y tế huyện Mỹ Đức, Quầy thuốc Tâm Bình………..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Dược, Khoa xét nghiệm, Khoa dinh dưỡng, Khoa khám bệnh, Khoa cấp tính nam, Khoa cấp tính nữ, Khoa tâm thần nhi,…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức: 0967291616 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

     – Khoa Dược

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp tính nam

     – Khoa cấp tính nữ

     – Khoa tâm thần nhi

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mất ngủ dài ngày thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức?

     Nếu bạn muốn mổ cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức theo địa chỉ: Thôn Phúc Lâm Hạ, Xã Phúc Lâm, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức - Thôn Phúc Lâm Hạ, Xã Phúc Lâm, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.