Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

   Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt đầu ngành, hạng 1 trực thuộc Bộ Y tế, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (trước đây là Viện Răng Hàm Mặt trực thuộc Bộ Y tế) được thành lập theo Quyết định số 737-BYT/QĐ ngày 15/9/1990 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Ngày 28/4/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 670/QĐ-TTg thành lập Viện Răng Hàm Mặt Quốc gia trên cơ sở Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội. Viện Răng Hàm Mặt Quốc gia được đổi tên thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội theo Quyết định số 1874/QĐ-TTg ngày 12/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ và được khẳng định là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Y tế theo Quyết định số 246/QĐ-TTg ngày 12/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương tại website chính thức của bệnh viện: https://ranghammat.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương thì có thể truy cập vào website của bệnh viện sau đó ấn vào phần liên hệ, nhập địa chỉ email và thông tin của bạn vào, khi nhận được thông tin phía bệnh viện sẽ phản hồi cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

số điện thoại bệnh viện răng hàm mặt trung ương

2. Địa chỉ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

     Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương được đặt tại: 40B Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên đường Tràng Thi giao với Phố Quán Sư, Phố Thợ Nhuộm, Phố Triệu Quốc Đạt. Cùng với đó Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương nằm gần Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Phòng khám Răng Hàm Mặt, Khoa xét nghiệm, Viện bảo vệ Bà mẹ và Trẻ em…….và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa Răng trẻ em, Khoa điều trị tổng hợp, Khoa điều trị nội nha, Khoa dược, Khoa dinh dưỡng, Khoa Phậu thuật Hàm mặt, Khoa phục hình răng, Khoa gây mê hồi sức,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương: 0867732939 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa Răng trẻ em

     – Khoa điều trị tổng hợp

     – Khoa điều trị nội nha

     – Khoa dược

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa Phẫu thuật Hàm mặt

     – Khoa phục hình răng

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa răng người lớn

     – Khoa Phẫu thuật trong miệng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau răng khôn thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương?

     Nếu bạn muốn nhổ răng khôn thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương theo địa chỉ: 40B Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - 40B Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.