Bệnh viện Quận Gò Vấp số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Quận Gò Vấp

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Quận Gò Vấp, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Quận Gò Vấp như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Quận Gò Vấp cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quận Gò Vấp

    Bệnh viện quận Gò Vấp được thành lập từ ngày 23 tháng 02 năm 2007 theo Quyết định số 30/2007/QĐ-UBND ngày 23/02/2007 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, và chính thức hoạt động độc lập từ tháng 01 năm 2008. Bệnh viện đa khoa quận Gò Vấp là một trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp và toàn diện của Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp; đồng thời chịu sự hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Y tế và các Trung tâm chuyên ngành. Bệnh viện đa khoa quận Gò Vấp có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng; được Ủy ban nhân dân quận giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước theo quy định của pháp luật theo quyết định số: 4468/QĐ-UBND Quận ngày ngày 15 tháng 12 năm 2018 của Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp về ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Bệnh viện quận Gò Vấp.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quận Gò Vấp

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quận Gò Vấp làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Quận Gò Vấp

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Quận Gò Vấp tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviengovap.vn/

1.4: Email Bệnh viện Quận Gò Vấp

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Quận Gò Vấp thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bv.govap@gmail.com số điện thoại bệnh viện quận gò vấp

2. Địa chỉ Bệnh viện Quận Gò Vấp

     Bệnh viện Quận Gò Vấp được đặt tại: 641 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Quận 3 trên đường Quang Trung giao với đường Thống Nhất, đường Lê Văn Thọ. Cùng với đó Bệnh viện Quận 3 còn gần Trạm y tế phường 11, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức.........và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa nhi, Khoa nội - đông y, Khoa ngoại - phòng mổ, Khoa phụ sản, Khoa mắt, Khoa tai mũi họng, Khoa răng hàm mặt, Khoa tiết chế dinh dưỡng, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa chấn thương chỉnh hình......Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,....Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quận Gò Vấp thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp: 02835891799 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Quận Gò Vấp luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Quận Gò Vấp

     - Khoa khám bệnh

     - Khoa hồi sức cấp cứu

     - Khoa nhi

     - Khoa nội - đông y

     - Khoa ngoại - phòng mổ

     - Khoa phụ sản

     - Khoa mắt

     - Khoa tai mũi họng

     - Khoa răng hàm mặt

     - Khoa tiết chế dinh dưỡng

     - Khoa chẩn đoán hình ảnh

     - Khoa chấn thương chỉnh hình.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quận Gò Vấp

- Bệnh viện Quận Gò Vấp có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Quận Gò Vấp là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

- Hiện tại Bệnh viện Quận Gò Vấp có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Quận Gò Vấp vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

- Tôi muốn sức khỏe khám hậu covid thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Quận Gò Vấp?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Quận Gò Vấp theo địa chỉ: 641 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

- Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quận Gò Vấp điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quận Gò Vấp. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quận Gò Vấp để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quận Gò Vấp có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bệnh viện quận Gò Vấp - 641 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết tham khảo Bệnh viện Bắc Thăng LongBệnh viện Ung Bướu Hà Nội

424