Số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Bắc Thăng Long

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Bắc Thăng Long

    Bệnh viện Bắc Thăng Long ngày nay chính là Bệnh viện công ty xây dựng công nghiệp cách đây 30 năm. Đư­ợc thành lập ngày 20-12-1967 trong thời kỳ vừa sản xuất vừa chiến đấu cùng cả nước thực hiện cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu n­ước. Khi cả nước thống nhất Trung tâm y tế đã không ngừng phấn đấu v­ươn lên hoàn thành nhiệm vụ của mình trong cơ chế quản lý kế hoạch hóa tập trung, bao cấp cũng như ­ trong thời kỳ đổi mới hiện nay. Tên tuổi, cũng như hoàn cảnh địa lý và nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện cũng không ngừng biến đổi với những khó khăn, thuận lợi và sự trưởng thành của công ty nói riêng và toàn Ngành nói chung. Nhiệm vụ chủ yếu là khám chữa bệnh, chăm sóc quản lý sức khỏe cho CBCNV trong công ty, trong Bộ và nhân dân địa phương.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bắc Thăng Long

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Bắc Thăng Long làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Bắc Thăng Long

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Bắc Thăng Long tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienbacthanglong.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Bắc Thăng Long

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Bắc Thăng Long thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvbtl@hanoi.gov.vn

số điện thoại bệnh viện bắc thăng long

2. Địa chỉ Bệnh viện Bắc Thăng Long

     Bệnh viện Bắc Thăng Long được đặt tại: Tổ 18, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Đông Anh. Bệnh viện Bắc Thăng Long còn gần Viện nghiên cứu khoa học, Tổng công ty thiết bị điện Đông Anh, Phòng khám sản phụ khoa Bác sỹ Liên, Khu tập thể bệnh viện Bắc Thăng Long……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa dinh dưỡng, Khoa dược, Khoa khám bệnh, Khoa nhi, Khoa mắt, Khoa PT-GMHS, Khoa HSTC & CĐ,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Bắc Thăng Long thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long: 02438832727 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Bắc Thăng Long luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Bắc Thăng Long

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa dược

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nhi

     – Khoa mắt

     – Khoa PT-GMHS

     – Khoa HSTC & CĐ

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Bắc Thăng Long

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Bắc Thăng Long là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Bắc Thăng Long có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Bắc Thăng Long vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám mắt cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Bắc Thăng Long?

     Nếu bạn muốn khám mắt cho con thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Mắt của Bệnh viện Bắc Thăng Long theo địa chỉ: Tổ 18, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Bắc Thăng Long điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Bắc Thăng Long. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Bắc Thăng Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Bắc Thăng Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Bắc Thăng Long - Tổ 18, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.