Số điện thoại bệnh viện huyện Nam Sách thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Nam Sách, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Nam Sách như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Huyện Nam Sách là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Nam Sách.

1. Thông tin về Bệnh viện huyện Nam Sách

1.1: Giới thiệu Bệnh viện huyện Nam Sách

   Bệnh viện huyện Nam Sách là Bệnh viện được sự đầu tư của nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hải Dương và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện huyện Nam Sách

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện huyện Nam Sách làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện huyện Nam Sách

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện huyện Nam Sách tại website chính thức của bệnh viện.

1.4: Email Bệnh viện huyện Nam Sách

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện huyện Nam Sách thì có thể vào website của Bệnh viện, sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

2. Địa chỉ Bệnh viện huyện Nam Sách

     Bệnh viện huyện Nam Sách được đặt tại: Đường La Văn Cầu,, Huyện Nam Sách, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hải Dương trên đường La Văn Cầu giao với đường Quốc lộ 37, đường Mạc Thị Bưởi,... Cùng với đó Bệnh viện huyện Nam Sách nằm gần Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách, sát hạch lái xe Việt Đức,.. và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách

3.1: Số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa mắt, Khoa Ngoại, Khoa nội……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện huyện Nam Sách thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách: 02203754211 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện huyện Nam Sách luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện huyện Nam Sách

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa mắt

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa dược liệu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện huyện Nam Sách

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện huyện Nam Sách là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Bệnh viện huyện Nam Sách có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện huyện Nam Sách vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi bị viêm giác mạc thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện huyện Nam Sách?

     Nếu bạn có bệnh viêm giác mạc thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa răng hàm mặt của Bệnh viện huyện Nam Sách theo địa chỉ: Đường La Văn Cầu,, Huyện Nam Sách, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện huyện Nam Sách điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

  Trường hợp này nếu bạn ở đi khám bệnh không đúng tuyến thì vẫn được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh huyện Nam Sách

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện huyện Nam Sách để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện huyện Nam Sách có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Sách - Đường La Văn Cầu,, Huyện Nam Sách, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Bình Định

501