Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

    Bệnh viện lao được thành lập vào ngày 25 tháng 01 năm 1989 với tổng số giường bệnh 50 đến ngày 03 tháng 11 năm 2006, Bệnh viên được đổi tên thành Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định. Đây là Bệnh viện chuyên khoa hạng III, tuyến tỉnh, thực hiện chức năng khám, chữa bệnh lao và bệnh phổi, đồng thời thực hiện Dự án phòng chống lao thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia Y tế trên địa bàn tỉnh. Năm 2013, được sự quan tâm của chính quyền các cấp, Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ và đặc biệt là sự đóng góp tích cực của hệ thống y tế tư và cộng tác viên trong hoạt động phát hiện, điều trị bệnh nhân lao, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bình Định đã đạt được nhiều thành tích. Hiện nay, hệ thống tổ chức của bệnh viện: Gồm 03 khoa lâm sàng, 03 khoa cận lâm sàng, 04 phòng chức năng.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

   Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienlaophoibinhdinh.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

      Email của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định là: benhvienlaophoibinhdinh@gmail.com

bệnh viện lao và bệnh phổi bình định

2. Địa chỉ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

    Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định được đặt tại: Tổ 2, khu vực 5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Quy Nhơn trên tuyến đường Chế Lan Viên giao với đường Võ Liệu, cạnh đó là tuyến đường Quốc lộ 1D, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phong, Khoa Lao, Khoa Xét nghiệm… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định: 02563848687 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu 

      – Khoa Bệnh phổi

      – Khoa Lao

      – Khoa Xét nghiệm

      – Khoa Dược

      – Khoa Chống nhiễm khuẩn…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi có người nhà đang có hấu hiệu bị sụt cân, chán ăn, ho và đau ngực thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định?

    Đối với tình trạng bị ho, đau ngực và chán ăn, sụt cân thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Lao của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định theo địa chỉ: Tổ 2, khu vực 5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tại đây bệnh nhân sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của từng người.

– Hiện tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định - Tổ 2, khu vực 5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.