Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

     Năm 1990 Trung tâm Y tế Tiên Lữ được thành lập, có tên là Trung tâm Y tế huyện Phù Tiên (Gồm 02 huyện Phù Cừ và Tiên Lữ) Năm 1997 chia tách huyện:Trung tâm Y tế Phù Tiên được tách làm hai gồm:Trung tâm Y tế Tiên Lữ và Trung tâm Y tế Phù Cừ cho đến ngày nay. – Địa giới hành chính huyện Tiên Lữ: Nằm ở phía Nam của tỉnh. Phía Bắc giáp huyện Kim Động và huyện Ân Thi; phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp huyện Phù Cừ, phía Tây giáp Thành phố Hưng Yên. Có 15 đơn vị hành chính gồm 14 xã và 01 thị trấn. Tổng diện tích 78.42km2, dân số 99.701 (số liệu tính đến tháng 9/2018) .Trung tâm y tế Tiên Lữ cách khu trung tâm các cơ quan hành chính huyện Tiên Lữ 2km về phía Nam. Tính đến năm 2019, Trung tâm Y tế huyện Tiên Lữ bao gồm 01 Bệnh viện đa khoa hạng II và 14 trạm y tế xã, thị trấn.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ tại website chính thức của bệnh viện: http://ytetienlu.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa huyện tiên lữ

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

     Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ được đặt tại: Thị Trấn Vương, Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ nằm gần Trung tâm chăm sóc bảo vệ sức khỏe Tiên Lữ, Nhà thuốc Lan Phương, Trung tâm y tế Thị trấn Vương,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại, Khoa dược, Phẫu thuật, Khoa khúc xạ,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ: 02213873308 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

     – Khoa Cấp cứu – Nhi;

     – Khoa Ngoại tổng hợp;

     – Khoa Liên chuyên khoa;

     – Khoa Nội tổng hợp;

     – Khoa Truyền nhiễm;

      – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng;

     – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa khám bệnh.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi thường xuyên bị đau lưng thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ?

     Nếu bạn muốn mổ cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa chuẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ theo địa chỉ: Thị Trấn Vương, Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Lữ - Thị Trấn Vương, Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên.