Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

     Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn ra đời năm 1998 với sứ mạng mang tới cho người dân 4 huyện phía bắc tỉnh Bình Định (Phù Mỹ, Hoài Ân, An Lão, Hoài Nhơn) dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn đến nay đã trở thành địa chỉ tin cậy, quen thuộc của người dân trong khu vực và các huyện lân cận thuộc tỉnh Quãng ngãi, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế, sau 20 năm hình thành và phát triển, vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn tại website chính thức của bệnh viện: https://bvbs150798.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa khu vực bồng sơn

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

    Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn được đặt tại: Số 202 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Bồng Sơn trên tuyến đường Quang Trung, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn còn nằm gần và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Sản, Khoa Ngoại… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn: 0965021919 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

      – Khoa Ngoại 

      – Khoa Nội 

      – Khoa Sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Y học cổ truyền

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Xét nghiệm – Giải phẫu bệnh lý…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Con tôi hiện đang có dấu hiệu bị nghẹt mũi, thở rít, ho và sốt nhẹ thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn?

    Đối với trường hợp trẻ nhỏ bị ho, nghẹt mũi, thở rít hoặc thở khò khè kèm theo đó là sốt thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn theo địa chỉ: Số 202 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn - Số 202 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.