Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

    Bệnh viện Y học cổ truyền trực thuộc Sở Y tế Hưng Yên, được thành lập theo Quyết định số 492/QĐ-UBND ngày 23/5/1997 của Ủy ban nhân dân tỉnh – Đây là Quyết định mang tính chiến lược về phát triển Y học cổ truyền của tỉnh nhằm kế thừa phát huy tiềm năng, vốn quý của YHCT trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trong 20 năm qua, phát huy truyền thống và tiềm năng y học cổ truyền trên quê hương của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Bệnh viện vừa thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại cho nhân dân, vừa tiếp tục công tác xây dựng cơ sở hạ tầng, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ chuyên môn, tiết kiệm mua sắm trang thiết bị y tế. Đó là một quá trình khó khăn, gian khổ trong điều kiện những nguồn lực đầu tư cho y học cổ truyền, phục hồi chức năng còn hạn chế. Về công tác khám chữa bệnh: Bệnh viện đã thực hiện khám chữa bệnh cho 179,284 người bệnh trong đó điều trị nội trú 35,139 người, ngoại trú 144,145 người. Bệnh viện cũng tập trung và điều trị có hiệu quả các diện bệnh mũi nhọn bằng việc thành lập 9 đơn vị điều trị chuyên sâu.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Hưng Yên tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienydcthungyen.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện y học cổ truyền hưng yên

2. Địa chỉ Bệnh viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Hưng Yên

     Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên được đặt tại: Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hưng Yên trên đường Hải Thượng Lãn Ông giao với đường Lê Trọng Tấn và đường Nguyễn Bình Kiêm. Cùng với đó Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên nằm gần Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên, Sở y tế tỉnh Hưng Yên, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, Bệnh viện Mắt Hưng Yên,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức, Khoa Nội – Nhi, Khoa ngoại,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Hưng Yên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Hưng Yên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên: 02213550741 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

     – Khoa Khám Bệnh

     – Khoa Nội – Nhi

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Hồi Sức

     – Khoa châm cứu dưỡng sinh

     – Khoa ngũ quan

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa dược

     – Khoa dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Y Học Cổ Truyền có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên?

     Nếu con bạn bị đau bụng thường xuyên thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội – Nhi của bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên theo địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Hưng Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Hưng Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hưng Yên - Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên