Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Hưng Yên

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Hưng Yên

    Bệnh viện Mắt Hưng Yên là đơn vị sự nghiệp y tế có chức năng khám, chữa các bệnh về mắt cho nhân dân trong tỉnh và khu vực đồng thời có nhiệm vụ quản lý chương trình và tổ chức thực hiện các hoạt động phòng chống các bệnh về mắt tại cộng đồng. Bệnh viện chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế và sự chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ của Viện mắt Trung ương. Bệnh viện Mắt Hưng Yên có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản theo quy định của pháp luật. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Hưng Yên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Hưng Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Hưng Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Hưng Yên tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienmathungyen.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Hưng Yên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Hưng Yên thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvmathy@gmail.com hoặc bvm.yt@hungyen.gov.vn

bệnh viện mắt hưng yên

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hưng Yên

     Bệnh viện Mắt Hưng Yên được đặt tại: 66 Đường An Vũ, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hưng Yên trên đường An Vũ giao với đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hồng Thái và đường Chùa Đông. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Hưng Yên nằm gần Trung tâm chăm sóc bảo vệ sức khỏe Hưng Yên, Bệnh viện Mắt Hưng Yên, Bệnh viện y học cổ truyền Hưng Yên, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, Cục thi hành án dân sự Hưng Yên,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện Mắt của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại, Khoa dược, Phẫu thuật, Khoa khúc xạ,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Hưng Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Hưng Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên: 02213518068 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt tỉnh Hưng Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Hưng Yên

     – Khoa Khám bệnh – cấp cứu – Cận lâm sàng

     – Khoa Ngoại – Phaco

     – Khoa Điều trị tổng hợp – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

     – Khoa Dược – Vật tư Y tế – Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Khúc xạ – Tạo hình thẩm mỹ

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Hưng Yên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Hưng Yên là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Hưng Yên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Hưng Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn mổ cận thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Hưng Yên?

     Nếu bạn muốn mổ cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Điều trị tổng hợp – Phẫu thuật của Bệnh viện Mắt Hưng Yên theo địa chỉ: 66 Đường An Vũ, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Hưng Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Hưng Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Hưng Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Hưng Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hưng Yên - 66 Đường An Vũ, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên