Số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bình Tân thông tin địa chỉ liên hệ


Thông tin bảo hiểm xã hội quận Bình Tân số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội quận Bình Tân

Bảo hiểm xã hội quận Bình Tân là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm thành phố Hồ Chí Minh, có chức năng giúp baảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 200 Bộ phận Quản lý thu: từ 201 đến 218 Bộ phận Sổ, thẻ: từ 301 đến 307 Bộ phận Chính sách: từ 350 đến 356 Bộ phận Kế toán: từ 150 đến 156 Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội quận Bình Tân

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế quận Bình Tân

   Bảo hiểm quận Bình Tân có địa chỉ tại: 530 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

+ Email bảo hiểm xã hội quận Bình Tân

   Email: binhtan@hochiminh.vss.gov.vn

Số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bình Tân

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bình Tân

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm nhanh mà không cần đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm quận Bình Tân là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn quận Bình Tân.

     2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bình Tân

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bình Tân là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Bình Tân có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội quận Bình Tân. kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v Vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bình Tân: 0283 8754 475 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội quận Bình Tân tại địa chỉ: 530 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bình Tân nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế quận Bình Tân

    Số điện thoại bảo hiểm y tế quận Bình Tân là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Bình Tân có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế v…v…v Vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế quận Bình Tân: 0283 8754 475 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở Phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế quận Bình Tân theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Bình Tân

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Bình Tân là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Bình Tân có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v Vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Bình Tân: 0283 8754 475 để được hỗ trợ. VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại Phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Tân

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Bình Tân là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Bình Tân có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hồ Chí Minh vì vậy nếu bạn ở quận Bình Tân thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Hồ Chí Minh số điện thoại: 0283 7431 373; tại Địa chỉ: số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạch, thành phố Hồ Chí Minh

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội quận Bình Tân

     Bảo hiểm xã hội quận Bình Tân sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của quận Bình Tân như:

     + Phường Bình Trị Đông – Địa chỉ: Phường Bình Trị Đông - quận Bình Tân - thành phố Hồ Chí Minh

     + Phường Tân Tạo – Địa chỉ: Phường Tân Tạo - quận Bình Tân - thành phố Hồ Chí Minh

     + Phường Tân Tạo A – Địa chỉ: Phường Tân Tạo A - quận Bình Tân - thành phố Hồ Chí Minh

     + Phường An Lạc – Địa chỉ: Phường An Lạc - quận Bình Tân - thành phố Hồ Chí Minh

     + Phường An Lạc A – Địa chỉ: Phường An Lạc A - quận Bình Tân - thành phố Hồ Chí Minh

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội quận Bình Tân

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bình Tân vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội quận Bình Tân tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở Phường Bình Trị Đông A muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở Phường Bình Trị Đông A và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản quận Bình Tân theo địa chỉ: 530 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội quận Bình Tân?

     Bảo hiểm xã hội quận Bình Tân và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Phường Bình Trị Đông B thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.      Ví dụ bạn ở Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đến UBND Phường Bình Trị Đông B để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội quận Bình Tân để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Điện thoại1900633720

Địa chỉ Google Maps Bảo hiểm xã hội quận Bình Tân - 530 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm xã hội thị xã Nghĩa LộBảo hiểm xã hội huyện Lục Yên

300