Thông tin tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội Ba Đình


Thông tin bảo hiểm xã hội quận Ba Đình số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình

Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm Thành Phố Hà Nội, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả:  Bộ phận Quản lý thu:  Bộ phận Sổ, thẻ: 024 Bộ phận Chính sách: 024 Bộ phận Kế toán:  Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội quận Ba Đình

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế quận Ba Đình.

   Bảo hiểm Ba Đình có địa chỉ tại: 142A phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

+ Email bảo hiểm xã hội quận Ba Đình.

   Email: ttptdt@hanoi.vss.gov.vn số điện thoại bảo hiểm xã hội quận ba đình

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Ba Đình.

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm quận Ba Đình là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn quận Ba Đình.

     2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Ba Đình

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Ba Đình là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Ba Đình có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội quận Ba Đình, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Đống Đa 02437 339 934 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Quận Ba Đình tại địa chỉ: 142A phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Ba Đình nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế quận Ba Đình.

    Số điện thoại bảo hiểm y tế quận Ba Đình là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Đống Đa có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế quận Ba Đình 02437 339 934 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, TP Hà Nội muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế quận Ba Đình theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Ba Đình.

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Ba Đình là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Ba Đình có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Ba Đình 02437 339 934 để được hỗ trợ.  VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại đường Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Ba Đình.

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Ba Đình là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Ba Đình có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Nội vì vậy nếu bạn ở Ba Đình thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Yên Hòa Cầu Giấy số điện thoại: 02437 822 806; tại Địa chỉ: Yên Hòa Cầu Giấy: Số 215 Phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội quận Ba Đình.

     Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của Quận Ba Đình như:

     + Phường Thành Công – Địa chỉ: phường Thành Công, Số 9 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

     + Phường Phúc Xá – Địa chỉ: Số 57 Phố Nghĩa Dũng, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

     + Phướng Trúc Bạch – Địa chỉ: 77 Nguyễn Trường Tộ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

     + Phường Kim Mã – Địa chỉ: UBND Phường Kim Mã – 248 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

     + Phường Ngọc Hà – Địa chỉ: Ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Ba Đình?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Ba Đình vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Ba Đình tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở phường Quán Thánh muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở phường Ba Đình và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản quận Ba Đình theo địa chỉ: 142A phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội quận Ba Đình?

     Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở phường Điện Biên thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.      Ví dụ bạn ở phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP Hà Nội bạn có thể đến UBND phường Điện Biên để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội quận Ba Đình để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bảo hiểm xã hội Quận Ba Đình - 142A phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Bài viết tham khảo Bảo hiểm xã hội Hà NộiBảo hiểm xã hội Quận Đống Đa

473