Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành Land Rover cập nhật mới nhất


Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành Land Rover cập nhật mới nhất

     Bạn đang sử dụng sản phẩm của Land Rover, bạn đang cần đến trung tâm bảo hành Land Rover để bảo hành sản phẩm đang sử dụng và cần tìm kiếm các thông tin về Trung tâm bảo hành Land Rover: Địa chỉ, số điện thoại, email, website trung tâm bảo hành Land Rover là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm bảo hành Land Rover.

1. Thông tin chung về Land Rover

     Land Rover là một trong những thương hiệu xe ô tô hạng sang của Anh, xuất hiện trên hơn 140 quốc gia trên thế giới. Được thiết kế bởi hai anh em người Anh là Spencer Wilks và Maurice Wilks và được đưa vào sản xuất vào năm 1984. Loại xe đầu tiên chính thức xuất hiện khi đó và sau hơn 60 năm chúng ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Cái tên Land Rover được ghép lại bởi 2 từ “Land” có nghĩa là mặt đất và “Rover” có nghĩa là kẻ lang thang. Land Rover có ý nghĩa hướng tới các cuộc phiêu lưu, khám phá với sức mạnh và sự bền bỉ vượt trội. Ngay từ tên gọi, hãng xe Anh Quốc này đã làm bật lên được điểm đặc trưng của toàn bộ dòng sản phẩm. Trải qua thời gian dài phát triển, Land Rover vẫn luôn trung thành với lối thiết kế mạo hiểm, việt dã nhưng vẫn hiện đại, giữ vững được giá trị cốt lõi của thương hiệu. Đặc biệt, thương hiệu này luôn có một trách nhiệm nhất định đối với môi trường và cũng lấy đó làm cốt lõi khi sản xuất sản phẩm với những trang thiết bị thân thiện với môi trường. 

1.1. Website Land Rover Việt Nam

     Địa chỉ Website Land Rover Việt Nam: https://www.landrover-vn.com/

1.2. Email Land Rover Việt Nam

     Địa chỉ Land Rover Việt Nam: https://www.facebook.com/vietnamlandrover/

1.3. Địa chỉ Trụ sở chính Land Rover Việt Nam

   Văn phòng Land Rover Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng Trệt 115 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Văn phòng Land Rover Hà Nội: 166 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

     

2. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Land Rover Việt Nam

2.1. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Land Rover Việt Nam giải quyết vấn đề gì?

     Land Rover là hãng xe ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng lớn nên việc bảo hành xe ô tô Land Rover là cần thiết với mỗi người. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng Trung tâm bảo hành Land Rover có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Sơn La, Lai Châu, Phú Thọ, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Phòng, Khánh Hòa,....Số điện thoại Trung tâm bảo hành Land Rover Việt Nam hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc thắc về việc bảo dưỡng xe, bảo trì xe, thời gian bảo hành Land Rover, các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng xe.....Các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về bảo hành khi gọi tổng đài bảo hành Land Rover Việt Nam đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Số điện thoại Trung tâm bảo hành Land Rover Việt Nam là bao nhiêu?

     Với nhu cầu sử dụng lớn, khi gặp vấn đề về xe Land Rover thì việc đầu tiên khách hàng nghĩ đến là gọi tới Trung tâm bảo hành Land Rover Việt Nam để được hỗ trợ. Vậy Số điện thoại Trung tâm bảo hành Land Rover là bao nhiêu? Tổng đài Land Rover Việt Nam là bao nhiêu? Địa chỉ Trung tâm bảo hành Land Rover ở đâu?....là những câu hỏi và thông tin mà khách hàng muốn biết. Vậy khi cần hỗ trợ từ Land Rover về các vấn đề bảo hành khách hàng có thể gọi đến số điện thoại Trung tâm bảo hành Land Rover: 862015068 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website chính thức của Trung tâm bảo hành Land Rover https://www.landrover-vn.com/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3. Danh sách Địa chỉ Trung tâm bảo hành Land Rover tại Việt Nam

3.1. Địa chỉ trung tâm bảo hành Land Rover Miền Bắc

Trung tâm bảo hành Land rover tại miền Bắc Địa chỉ trung tâm bảo hành Land Rover
Land Rover Hà Nội Số 03 lô 3+5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Thành phố Hà nội

3.2. Địa chỉ Trung tâm bảo hành Land Rover Miền Trung

  -  Trung tâm bảo hành Land Rover sẽ sớm có tại miền Trung

3.3. Địa chỉ Trung tâm bảo hành Land Rover Miền Nam

Trung tâm bảo hành Land Rover tại miền Nam Địa chỉ trung tâm bảo hành Land Rover
Land Rover Hồ Chí Minh Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Land Rover Hồ Chí Minh 115 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Land Rover Hồ Chí Minh Lô B1, đường C2, KCN Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Một số câu hỏi về Trung tâm bảo hành Land Rover tại Việt Nam

4.1. Tôi mua Ô tô Land Rover tại Hồ Chí Minh thì có thể bảo hành ở đâu?

     Hiện nay, Trung tâm bảo hành Land Rover có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc vì vậy bạn có thể đem xe của mình đến Trung tâm bảo hành Land Rover  gần nhất hoặc đến Trung tâm bảo hành Land Rover Hồ Chí Minh tại địa chỉ: 115 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để được nhân viên kiểm tra, bảo hành máy giúp bạn.

4.2. Ở Hà Nội có Trung tâm bảo hành Land Rover không?

     Hiện nay tại Hà Nội có trung tâm bảo hành Land Rover vì vậy nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm của Land Rover thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hành Land Rover Hà Nội tại địa chỉ: Số 03 lô 3+5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

4.3. Xe Land Rover của tôi muốn bảo hành thì phải làm thế nào?

     Trường hợp bạn muốn bảo hành xe thì bạn có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành Land Rover hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành Land Rover gần nhất đề được nhân viên hỗ trợ.

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Land Rover Việt Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Land Rover Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm bảo hành Land Rover Việt Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm bảo hành Land Rover - 166 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Bài viết tham khảo:

Trung tâm bảo hành Lamborghini 

Tổng đài Isuzu

871