Thông tin địa chỉ số điện thoại Trại giam Chí Hòa Hồ Chí Minh


Thông tin địa chỉ số điện thoại Trại giam Chí Hòa Hồ Chí Minh

     Bạn đang tìm kiếm thông tin về địa chỉ trại giam Chí Hòa, số điện thoại trại giam Suối Hai bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về trại giam này. Nhà tù này được người Pháp cho xây dựng từ thời thuộc địa Pháp ở khu vực thời đó còn là ngoại ô thành phố. Nơi đây đã giam giữ những tù phạm chính trị chống lại chế độ thực dân Pháp và tội phạm hình sự . Trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, đây là nơi chính phủ Việt Nam Cộng Hòa giam giữ tù binh Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam. Ngày nay, đây là nơi tạm giam của Công an nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các bị can hình sự trong các vụ án trên địa bàn thành phố.

Địa chỉ Trại giam Chí Hòa Hồ Chí Minh

     Trại giam Chí Hòa có địa chỉ tại 324 Đường Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Trại giam Suối Hai trên đường Hòa Hưng giao với đường Cách Mạng Tháng 8 và đường Tô Hiến Thành....Để đến trại giam Suối Hai bạn có thế di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy, xe buýt,....

Số điện thoại trại giam Chí Hòa

     Với số điện thoại trại giam Chí Hòa là thông tin mà nhiều người muốn biết để hỏi về các vấn đề mà mình thắc mắc tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thông tin này chưa được cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin số điện thoại trại giam Suối Hai trong thời gian sớm nhất.

Email trại giam Chí Hòa

     Email trại giam Chí Hòa cũng là thông tin mà nhiều người cần tìm tuy nhiên hiện nay thông tin về email vẫn đang được cập nhật và chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Vị trí GoogleMaps Trại giam Chí Hòa

     Địa chỉ Trại giam Chí Hòa: 324 Đường Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

trai-giam-chi-hoa.png (1.40 MB)

Hướng dẫn đường tới Trại giam Suối Hai Chí Hòa

     Để đi tới trại giam Chí Hòa, bạn có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau dưới đây là một số cách để di chuyển đến Trại giam Chí Hòa mà bạn có thể tham khảo.

     Đến Trại giam Chí Hòa bạn có thể đi tới đường Hòa Hưng tại trại giam Chí Hòa hoặc đi đến điểm gần trại giam bằng các phương tiện: Xe Buýt, Xe ô tô, Xe máy.

so-dien-thoai-trai-giam-chi-hoa.jpg (128 KB)

1. Đi bằng xe Buýt đến Trại giam Chí Hòa

     Bạn sẽ cần bắt xe buýt số 109, 59, 69, 91 từ nội thành Hồ Chí Minh tới điểm dừng gần Trại giam Chí Hòa. Trên đường Hòa Hưng gần Bảo Tàng Y học cổ truyền Việt Nam, Trường đại học Ngoại ngữ Tin học thành phố Hồ Chí Minh....

2. Đi bằng oto hoặc xe máy đến Trại giam Chí Hòa

Trại giam nằm ở ngoại thành Chí Hòa nếu đi bằng xe máy hoặc oto thời gian di chuyển như sau:

     - Từ Sở Tư pháp Hồ Chí Minh đến trại giam Chí Hòa mất khoảng 11 phút khoảng cách khoảng 3 km.

     - Từ Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đến trại giam Chí Hòa mất khoảng 14 phút khoảng cách khoảng 4 km.

     - Từ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đến trại giam Chí Hòa mất khoảng 14 phút khoảng cách khoảng 4 km.

     Trên đây là một số thông tin địa chỉ số điện thoại trại giam Chí Hòa Hồ Chí Minh, và hướng dẫn cách đi tới trại giam, nếu bạn cần bất cứ thông tin gì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps trại giam Chí Hòa Hồ Chí Minh: Số 324 Đường Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

1945