Top 7 thuốc tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ tiền dậy thì và dậy thì

  • Sửa nội dung
  • Hỗ trợ
  • Đánh giá bài viết

Top 7 thuốc tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ tiền dậy thì và dậy thì

Ở độ tuổi tiền dậy thì và dậy thì là giai đoạn tăng chiều cao mạnh mẽ cuối cùng của trẻ. Qua giai này, dường như các bạn không con cao vượt trội nữa. Nên việc bổ sung thuốc tăng chiều cao cho trẻ luôn được ba mẹ đặc biệt quan tâm. Dưới đây là top 7 thuốc tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ tiền dậy thì và dậy thì ba mẹ tin dùng.

Chiều cao của con phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn nào?

Nhiều ba mẹ khi biết dự đoán chiều cao của con ở tuổi trưởng thành mong muốn con có thể cao hơn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc “Con của bạn còn bao nhiêu thời gian để làm điều đó?”.

Thực ra, trẻ em sẽ có 2 giai đoạn tăng trưởng mạnh nhất. Giai đoạn 1 là từ 0-1 tuổi: Một em bé từ khi sinh ra chỉ dài khoảng 50cm thì khi 1 tuổi bé đã có thể tăng gấp rưỡi tức là khoảng 75cm.

Giai đoạn thứ 2 là 8-11 tuổi. Đây là độ tuổi tiền dậy thì và dậy thì, cũng là giai đoạn phát triển mạnh mẽ cuối cùng. Ở đỉnh tăng trưởng, 1 năm các bé có thể phát triển như sau:

Nếu chiều cao của con không có tác động gì thì trong 01 năm có thể cao từ 6 – 8cm

Nếu ba mẹ bổ sung canxi cho con đúng-đủ-đều, trong 01 năm có thể cao từ 8 – 10cm

Nếu sử dụng đúng sản phẩm tăng chiều cao có đủ 5 dưỡng chất: Canxi (hữu cơ); Vitamin K2; Vitamin D3; Magie và Arginine liên tục trong 1 năm có thể giúp con cao 15-22cm.

Nên mới nói, các bé trước tiền dậy thì mà ba mẹ đặt mục tiêu con cao thì thay đổi 10, 15cm là hoàn toàn có thể.

Hiện nay, trên thị trường thuốc tăng chiều cao dành cho độ tuổi tiền dậy thì và dậy thì rất đa dạng cả về xuất sứ, thành phần, quy cách đóng gói. Nhưng, ba mẹ nên đặc biệt lưu ý - Cần tránh những sản phẩm sử dụng canxi vô cơ, vừa không giúp con cao được mà lại gây lắng đọng dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Dưới đây là gợi ý 7 thuốc tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ tiền dậy thì và dậy thì đang được các mẹ Việt Nam tin dùng:

1. Midu MenaQ7 180 mcg

Midu MenaQ7 180 là sản phẩm của Công ty Cổ phần Midu MenaQ7 - Một hãng dược phẩm chuyên sâu về phát triển chiều cao cho trẻ em. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao Midu MenaQ7 180mcg đã có 19 nghiên cứu lâm sàng đối với sức khỏe xương và tim mạch trên người. Midu MenaQ7 với những ưu điểm vượt trội sau:

     + Bổ sung canxi glucoheptonat là loại canxi không gây lắng đọng.

     + Bổ sung Vitamin K2 với hàm lượng cao 180mcg/10ml gấp 5 đến 18 lần so với các sản phẩm cùng loại giúp chuyển hóa canxi tối đa và xương và răng.

     + Bổ sung đầy đủ 5 dưỡng chất chính tác động trực tiếp tới chiều cao: Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2, Magie, Arginine. Bình thường nếu bố mẹ muốn bổ sung đủ cả 5 dưỡng chất này sẽ cần dùng tối thiểu là 3 sản phẩm.

     + Dạng ống nước dễ sử dụng, thích hợp với đối tượng muốn tăng chiều cao vượt trội, đặc biệt trong “Giai đoạn vàng”

     + Sử dụng mọi thời điểm: Sáng - trưa - chiều - tối đều được, do sử dụng canxi hữu cơ hòa tan tốt nhất thế giới là canxi glucoheptonate và hàm lượng Vitamin D3, K2 đủ để chuyển hóa gần như hoàn toàn canxi vào xương.

Liều dùng:

     Để bám sát chiều cao, cân nặng của con và dựa trên kết quả phác đồ dự đoán chiều cao sẽ có hướng dẫn sử dụng phù hợp, chi tiết theo từng trường hợp.

Giá bán: 360.000đ/hộp (30 ống)

2. Viên uống tăng chiều cao cho bé Ribeto Shoji GungunKids

Viên uống GungunKids Ribeto xuất xứ từ Nhật Bản hỗ trợ tăng khả năng hấp thụ canxi, kích thích phát triển xương khớp nhằm thúc đẩy phát triển chiều cao cho trẻ Với các thành phần hỗ trợ tăng chiều cao như: Tảo xoắn Spirulina; Collagen; Canxi Lactate; Hyalster; Sắt Heme; Vitamin D, K....Viên uống tăng chiều cao cho bé Ribeto Shoji mang lại các công dụng chính:   Thúc đẩy phát triển chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên; Tăng cường các chất dinh dưỡng giúp bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện; Tăng khả năng hấp thụ canxi giúp xương và răng chắc khỏe

Liều dùng:

Mỗi ngày uống từ 5 – 10 viên, chia làm 2 lần

Giá bán: 590,000đ/hộp (300 viên)

3. Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX

Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX xuất sứ Nhật Bản có các thành phần chính: Alpha-GPC; Arginine; Bone Peptide; Canxi san hô (Coral Calcium) giúp con: Thúc đẩy hoạt động tiết Hormone tăng trưởng trong cơ thể sản sinh ra một cách tự nhiên nhất. Kích thích sự phát triển các mô sụn đầu xương giúp xương dài ra và tăng chiều cao. Bên cạnh đó, viên uống giúp xương khớp khỏe mạnh, ngừa loãng xương, hỗ trợ phục hồi nhanh sau chấn thương, phẫu thuật.

Liều dùng:

Mỗi ngày dùng 3 viên, uống trước khi đi ngủ vào khoảng 21-22 giờ, vì thời gian hấp thụ tốt nhất là vào 23h-2h sáng.

Chú ý không ăn bất kì thực phẩm nào trong vòng 3 giờ sau khi uống.

Giá bán: 729.000 đ/hộp (270 viên)

4. Midu MenaQ7 360 mcg – Đặc trị tăng chiều cao cho trẻ tiền dậy thì và dậy thì

Midu MenaQ7 360mcg là sản phẩm tăng chiều cao thứ 2 của Công ty Cổ phần Midu MenaQ7 - Một hãng dược phẩm chuyên sâu về phát triển chiều cao cho trẻ em. Nếu được bổ sung Midu MenaQ7 360 trong độ tuổi tiền dậy thì và dậy thì, thì 01 năm đỉnh tăng trưởng con có thể cao từ 15 – 18cm.

Bởi ở Midu MenaQ7 360 mang nhiều ưu điểm vượt trội:

     + "All in one" - Midu MenaQ7 360 gồm bộ dưỡng chất: Vitamin D3, Canxi, Mg và đặc biệt là: Hàm lượng K2 (là nguyên liệu đắt nhất) 360 mcg/viên – Cao gấp 10 – 20 so với các sản phẩm khác. Và giúp chuyển hóa canxi lên tới 95% Mọi lúc mọi nơi – Có thể uống bất cứ thời gian nào trong ngày

     + Đặc biệt, thành phần calci trong Midu MenaQ7 360 là Trucal – Loại calci từ sữa có hệ khoáng chất trùng với hệ xương của người giúp hấp thụ calci một cách tối đa. Từ đó giúp các con đột phá chiều cao

     + Độ tuổi tiền dậy thì và dậy thì là giai đoạn vàng để con cao lớn vượt trội, nên nếu cha mẹ biết tận dụng giai đoạn này và bổ sung Midu MenaQ7 360 theo đúng lộ trình tư vấn thì con gái cao 165 cm và con trai cao 180 cm là chắc chắn.

Liều dùng:

Để bám sát chiều cao, cân nặng của con và dựa trên kết quả phác đồ dự đoán chiều cao sẽ có hướng dẫn sử dụng phù hợp, chi tiết theo từng trường hợp.

Giá bán: 1.388.000đ/lọ (90 viên)

5. Canxi Magie Kẽm Kirkland

Viên uống Kirkland Calcium Citrate Magnesium and Zinc 500 viên của Mỹ. Viên uống là sự kết hợp các khoáng chất cần thiết như vitamin D, Canxi, Magnesium và kẽm. Các thành phần này sẽ mang lại tác dụng bổ trợ hiệu quả, thành phần Canxi sẽ mang lại nhiều tác dụng cho xương, giúp xương khớp chắc khỏe, vitamin sẽ tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ canxi tối đa, kẽm và Magnesium sẽ hỗ trợ cho cơ thể trong việc hình thành xương khớp.

Liều dùng:

Uống 2 viên mỗi ngày, có thể chia làm 1-2 lần.

Nên uống vào buổi sáng, sau khi ăn.

Giá bán: 450.000đ/hộp (500 viên)

6. Cacil MK7 Max

Cacil MK7 Max được sản xuất tại Ba Lan thuộc thương hiệu Laboratoria Natury Sp.z.o.o

Sản phẩm bổ sung Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2, hỗ trợ hấp thu Canxi vào xương, hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu hụt Canxi trong cơ thể. Hỗ trợ hệ xương và răng chắc khỏe, giúp giảm nguy cơ loãng xương

Sản phẩm dành cho đối tượng:

     + Người loãng xương, có nguy cơ loãng xương, xốp xương do hấp thu kém, cao tuổi, chế độ ăn thiếu Canxi.

     + Người có nhu cầu Canxi tăng: Phụ nữ có thai, cho con bú, thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển chiều cao, người lớn tuổi.

Liều dùng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1-2 viên vào buổi sáng.

Giá bán: 420,000đ/hộp (60 viên)

7. Dung dịch Canxi Vitamin D3 KingPhar

Dung dịch Canxi Vitamin D3 KingPhar được sản xuất bởi Công Ty Tnhh Công Nghệ Herbitech. Sản phẩm bổ sung Canxi glucoheptonate, vitamin D3 cho cơ thể: Tập trung vào một chức năng chính là tăng cường sức khỏe cho xương. Phù hợp sử dụng cho những người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn cần thêm canxi để phát triển vượt trội.

Liều dùng:

Trẻ em < 6 tháng: Ngày dùng 1 lần, mỗi lần uống 5ml.

Trẻ em 6 tháng - 6 tuổi: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần uống 5 ml.

Trẻ em từ 7 tuổi và người lớn: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần uống 10ml.

Đối với trẻ em, khuyến cáo sử dụng mỗi đợt sản phẩm từ 2 - 3 tháng hoặc theo chỉ dẫn của các chuyên gia y tế. Nên uống vào buổi sáng hoặc trưa.

Giá bán: 102.000đ /Hộp (6 vỉ)

Ba mẹ ạ, khi con gái 15 tuổi, con trai 16 tuổi, con vẫn sẽ có thể cao thêm một chút nhưng việc tác động vào cao thêm bao nhiêu là không còn nhiều cơ hội nữa và vô cùng tốn kém.

Ít người biết độ tuổi vàng để THÚC chiều cao của con là từ 8-12 tuổi. Khi con trai qua độ tuổi 15 và con gái qua độ tuổi 13 thì đã lỡ mất cơ hội lớn để con đột phá chiều cao

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình cao! Nhưng con còn nhỏ thì thường chủ quan, “để đấy” xem con thế nào. Khi con lớn rồi mà chiều cao không được như mong muốn thì lại không thể thay đổi được nữa. Nên qua bài viết top 7 thuốc tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ tiền dậy thì và dậy thì này, ba mẹ có thể kịp thời điều chỉnh cho con sử dụng sản phẩm phù hợp ngay từ bây giờ! Để tìm hiểu thêm hoặc cập nhật các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ bạn có thể liên hệ tới chúng tôi.

 

545