Tổng đài Viettelpost số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Tổng đài Viettelpost số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

      Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettelpost, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Viettelpost như số điện thoại, địa chỉ, trung tâm bảo hành, tổng đài chăm sóc khách hàng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về đơn vị vận chuyển giao hàng Viettelpost cho bạn.

1. Một số thông tin về Viettel Post.

     Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel(gọi tắt là: Viettel Post) đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997 để phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng Việt Nam.

     Trong suốt quá trình hình thành và phát triển ViettelPost luôn tự hào mang đến quý khách hàng các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.      Các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế ViettelPost đang cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, …

1.1. Thông tin địa chỉ của ViettelPost:

     Hiện tại ViettelPost có trụ sở chính đặt tại địa chỉ: Toà nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1.2. Thông tin Website của ViettelPost

     Bạn muốn tham khảo và sử dụng dịch vụ giao hàng, vận chuyển của ViettelPost thì có thể truy cập vào website ViettelPost theo đường link sau: https://viettelpost.vn

1.3. Thông tin Email của ViettelPost.

     Bạn muốn gửi thư điện tử cho ViettelPost thì có thể gửi vào địa chỉ Email: support@viettelpost.com.vn

2. Số tổng đài số điện thoại Viettelpost là bao nhiêu?

     Khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp. Vậy Số tổng đài số điện thoại Viettelpost là bao nhiêu? Số tổng đài Viettelpost hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài ra tổng đài Viettelpost còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ bưu điện (Viettelpost), chăm sóc khách hàng Viettelpost để Viettelpost Việt Nam có thể ngày một cải thiện tốt hơn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Bạn có thể gọi đến số điện thoại Viettel Post 19008095 để nhận được hỗ trợ từ nhân viên.

3. Số tổng đài số điện thoại Viettelpost được dùng để làm gì?

  Số tổng đài số điện thoại Viettelpost được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc như: tra cứu mã vận đơn Viettelpost, chăm sóc khách hàng Viettelpost, địa chỉ chuyển phát nhanh Viettelpost, khiếu nại Viettelpost, cskh Viettelpost, hướng dẫn cách tra cứu mã vận đơn Viettelpost, tra cứu bưu gửi Viettelpost, liên hệ Viettelpost, chính sách bảo mật thông tin Viettelpost, gửi bưu kiện Viettelpost, giá chuyển phát nhanh Viettelpost, thời gian chuyển phát nhanh Viettelpost, địa chỉ Viettelpost Hà Nội, địa chỉ Viettelpost Hồ Chí Minh,….Tổng đài Viettelpost có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

4. Danh sách Bưu cục ViettelPost trên toàn quốc.

Bưu cục Viettel Post toàn quốc Địa chỉ Bưu cục Viettel Post toàn quốc
Viettelpost Hà Nội 9 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Viettelpost Hà Giang Xã Tân Quang, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang
Viettelpost Điện Biên 176 Tổ 15 Phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Viettelpost Hải Phòng Số Nhà 79, Đường 351 Thôn 4 An Dương, Huyện An Dương, Tỉnh Hải Phòng

5. Một số câu hỏi thường gặp về Viettelpost.

5.1. Nếu tôi muốn sử dụng dịch vụ của Viettelpost thì tôi phải làm gì?

     Để sử dụng dịch vụ của Viettelpost trước tiên bạn cần cài đặt và đăng ký ứng dụng Viettelpost. Sau khi hoàn tất thông tin đăng ký, Viettelpost sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn, hỗ trợ sử dụng dịch vụ và kích hoạt tài khoản.

5.2. Khi đến bưu cục của Viettelpost nhận tiền hay thư bảo đảm tôi cần phải mang theo giấy tờ gì?

     Trong trường hợp đến nhận tiền hoặc thư bảo đảm bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như căn cước công dân hoặc chứng minh thư cùng giấy tờ chứng minh mình là người được nhận tiền hoặc thư đảm bảo đó. Khi đến nơi bạn đưa giấy tờ cho nhân viên sẽ được hỗ trợ thực hiện.

5.3. Cần phải làm gì nếu hàng hóa bị vỡ, hỏng?

     Nếu thấy hàng hóa có dấu hiệu hư hỏng ngoài bao bì khi nhận hàng, khách hàng cần đồng kiểm và lập biên bản hàng vỡ hỏng, có chữ ký của nhân viên giao hàng và ngay lập tức liên hệ với Viettelpost. Viettelpost sẽ kiểm tra kiện hàng và liên hệ với bạn cho việc xử lý tiếp theo.

5.4. Tôi ở Hà Nội muốn gửi hàng cho người thân ở Bình Phước thì phải làm gì?

     Để gửi hàng bạn có thể thực hiện gửi hàng trên app của Viettelpost hoặc mang hàng tới bưu cục gần bạn nhất để đóng gói và làm theo hướng dẫn của nhân viên để được gửi hàng đi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

5.5. Vì sao nhiều khi gọi lên tổng đài cskh Viettelpost không có ai nghe máy.

    Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của ViettelPost nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do ViettelPost cung cấp như hỏi thông tin giao hàng, thời gian giao hàng, nhận hàng, trả hàng, hoàn tiền, khiếu nại,…Vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của ViettelPost sẽ bị quá tải, nếu gọi lên ViettelPost mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi lại.

     Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại tổng đài Viettelpost.

   Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Viettelpost để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Viettelpost có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, trung tâm bảo hành, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Viettel Post- Toà nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan: Tổng đài taxi toàn quốc Tổng đài taxi Nghệ An

954