Tổng đài mobifone


Tìm số điện thoại tổng đài mobifone hỗ trợ thông tin liên hệ

      Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Mobifone, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Mobifone như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về ví điện tử Mobifone cho bạn.

1. Thông tin về Mobifone

     MobiFone được thành lập ngày 16/4/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động – là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam khai thác dịch vụ thông tin di động GSM 900/1800. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài. Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất. MobiFone đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông trong nước khi là thương hiệu vững vàng ở các giải thưởng, bảng xếp hạng do các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế bình chọn trong nhiều năm liền. Sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, MobiFone luôn dẫn đầu về chất lượng mạng di động tại Việt Nam.

1.1. Thông tin địa chỉ của Mobifone:

     Hiện tại Mobifone có trụ sở chính đặt tại địa chỉ: Số 01 phố Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

1.2. Thông tin Website của Mobifone

     Bạn muốn tham khảo và sử dụng dịch vụ Mobifone của thì có thể truy cập vào website CMC theo đường link sau: https://www.mobifone.vn/

1.3. Thông tin Email của Mobifone.

  Bạn muốn gửi thư điện tử cho Mobifone thì có thể gửi vào địa chỉ Email của Mobifone: 

2. Số điện thoại - Tổng đài Mobifone là bao nhiêu?

     Số tổng đài Mobifone là bao nhiêu? khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp. Vậy Số tổng đài Mobifone được dùng khi cần giải quyết những thắc mắc gì? Số điện thoại tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài ra số tổng đài Mobifone còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ Mobifone, chăm sóc khách hàng Mobifone, hỗ trợ Mobifone để Nhà mạng Mobifone có thể ngày một cải thiện tốt hơn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Bạn có thể gọi đến số điện thoại Mobifone 18001090 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website Mobifone https://www.mobifone.vn/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn liên quan đến các sản phẩm dịch vụ của Mobifone cho bạn.

3. Số điện thoại - Tổng đài Mobifone được dùng để làm gì?

     Số tổng đài Mobifone được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc như: hướng dẫn đăng mạng Mobifone, tra cứu thông tin cuộc gọi Mobifone, thông tin thanh toán mạng Mobifone, hướng dẫn cài đặt 3G, 4G Mobifone, thông tin chuyển mang giữ số, địa chỉ trụ sở Mobifone, tổng đài viên Mobifone, cách gọi tổng đài Mobifone, cửa hàng Mobifone, tổng đài cskh Mobifone là bao nhiêu,....Số tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài ra số tổng đài Mobifone còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ Mobifone, chăm sóc khách hàng Mobifone, hỗ trợ Mobifone để Mobifone có thể ngày một cải thiện tốt hơn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

4. Một số điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

Chi nhánh Mobifone toàn quốc Địa chỉ Chi nhánh Mobifone toàn quốc
Trung tâm giao dịch 123 Thụy Khuê  123 Thụy Khuê, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
Trung tâm giao dịch 28 Kim Đồng 28 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Trung tâm giao dịch Cầu Giấy 140 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Trung tâm giao dịch Đồng Đa  97 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

5. Vì sao nhiều khi gọi lên tổng đài Mobifone không có ai nghe máy.

     Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của Mobifone nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do Mobifone cung cấp như hỏi thông tin điểm giao dịch, địa chỉ cửa hàng, thông tin gói cước,… vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của Mobifone sẽ bị quá tải, nếu gọi lên Mobifone mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi lại.

     Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại tổng đài Mobifone.

   Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Mobifone để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Mobifone có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Trụ sở chính Mobifone - Đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Bài viết tham khảo:

Xử phạt công khai trên phương tiện thông tin

Tư vấn pháp luật

681