Tổng đài mobifone


Tìm số điện thoại tổng đài mobifone hỗ trợ thông tin liên hệ

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ cung cấp thông tin liên hệ nhà mạng Mobifone.

Tổng đài luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài cung cấp thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài, thông tin địa chỉ, website, Email, số hotine giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về Mobifone.

Số điện thoại - Tổng đài Mobifone là bao nhiêu?

Số tổng đài Mobifone là bao nhiêu? khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp. Vậy Số tổng đài Mobifone được dùng khi cần giải quyết những thắc mắc gì? Số điện thoại tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài ra số tổng đài Mobifone còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ Mobifone, chăm sóc khách hàng Mobifone, hỗ trợ Mobifone để Nhà mạng Mobifone có thể ngày một cải thiện tốt hơn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Số điện thoại - Tổng đài Mobifone được dùng để làm gì?

Số tổng đài Mobifone được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc như: hướng dẫn đăng mạng Mobifone, tra cứu thông tin cuộc gọi Mobifone, thông tin thanh toán mạng Mobifone, hướng dẫn cài đặt 3G, 4G Mobifone, thông tin chuyển mang giữ số, địa chỉ trụ sở Mobifone, tổng đài viên Mobifone, cách gọi tổng đài Mobifone, cửa hàng Mobifone, tổng đài cskh Mobifone là bao nhiêu,....Số tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài ra số tổng đài Mobifone còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ Mobifone, chăm sóc khách hàng Mobifone, hỗ trợ Mobifone để Mobifone có thể ngày một cải thiện tốt hơn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hỗ trợ thông tin liên hệ nhà mạng Mobifone như:

Thông tin địa chỉ cửa hàng Mobifone, thông tin websie nhà mạng, Email liên hệ tới mobifone, số điện thoại tổng đài mobifone.

Thông tin về Mobifone

MobiFone được thành lập ngày 16/4/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động – là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam khai thác dịch vụ thông tin di động GSM 900/1800. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài. Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất. MobiFone đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông trong nước khi là thương hiệu vững vàng ở các giải thưởng, bảng xếp hạng do các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế bình chọn trong nhiều năm liền. Sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, MobiFone luôn dẫn đầu về chất lượng mạng di động tại Việt Nam.

Vì sao nhiều khi gọi lên tổng đài Mobifone không có ai nghe máy.

Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của Mobifone nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do Mobifone cung cấp như hỏi thông tin điểm giao dịch, địa chỉ cửa hàng, thông tin gói cước,… vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của Mobifone sẽ bị quá tải, nếu gọi lên Mobifone mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi lại.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ MOBIFONE là nhà mạng viễn thông lớn tại nước ta, được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và có hầu khắp các chi nhánh, điểm giao dịch tại các tỉnh thành, như Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quảng Ninh v...v..v có hàng trăm nghìn khách hàng ở 64 tỉnh thành phố Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng v...v vì vậy việc phát sinh các câu hỏi khi sử dụng dịch vụ là điều không trán khỏi dưới đây là một số thông tin và câu hỏi chung về nhà mạnh Mobifone

Làm thế nào để kiểm tra gói mobile internet cho thuê bao của tôi

Trả lời: Cách 1: Đăng nhập tài khoản đã tạo trước đó vào ứng dụng My Viettel, chọn Tab GÓI CƯỚC/ DATA sẽ hiển thị tên gói Mobile internet và lưu lượng còn lại và ngày hết hạn gói data mà thuê bao đã đăng ký. Quý khách click vào thông tin data và thực hiện bấm Đổi gói, My Viettel hiển thị list các gói cước data kèm với giá gói và lưu lượng đi kèm,Quý khách xem ưu đãi gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chỉ cần tick chọn vào gói đó và nhấn nút ĐĂNG KÝ. Cách 2: Bạn có thể gọi lên tổng đài để được hỗ trợ.

Quý khách chọn 1 trong 2 cách: 1)   Cách 1: Đăng nhập tài khoảnvào ứng dụng My Viettel, chọn Tab KHÁC/ TIỆN ÍCH/ ĐỔI SIM và tiếp tục làm theo hướng dẫn (Nếu chưa có tài khoản để đăng nhập vào My Viettel, Quý khách cần tạo tài khoản trước theo các bước trên ứng dụng có hướng dẫn) 2) Cách 2: Quý khách mua sim trắng 4G và bấm *098*2# hoặc *098*4# bấm phím gọi trên chính số thuê bao cần đổi để thực hiện thao tác đổi sim.

Thông tin về Mobifone

Số điện thoại tổng đài Mobifone

Thông tin website: https://www.mobifone.vn/ Thông tin tổng đài: 18001090 Địa chỉ trụ sở: Tổng công ty Viễn Thông MobiFone Số 01 phố Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tôi không đăng nhập được vào app

Bạn vui lòng kiểm tra kết nối mạng hoặc gọi lên tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

+ Trung tâm giao dịch 123 Thụy Khuê Địa chỉ: 123 Thụy Khuê,  Q.Ba Đình, Hà Nội.

+ Trung tâm giao dịch 28 Kim Đồng. Đại chỉ: 28 Kim Đồng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Trung tâm giao dịch Cầu Giấy Địa chỉ: 140 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

+  Trung tâm giao dịch Đồng Đa Địa chỉ: 97 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Hỗ trợ thông tin liên hệ Mobifone

Bạn cần liên hệ tới Mobifone hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc của nhà mạng một cách nhanh nhất để kịp thời giải đáp các thắc mắc của bạn.

Liên hệ tổng đài hỗ trợ.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ google maps Trụ sở chính Mobifone - Dương Đình Nghệ, Hà Nội

Bài viết tham khảo: Xử phạt công khai trên phương tiện thông tin Tư vấn pháp luật

139