Tổng đài Isuzu số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ


Tổng đài Isuzu số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

      Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Isuzu, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Isuzu như số điện thoại, địa chỉ, trung tâm bảo hành, tổng đài chăm sóc khách hàng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về hãng xe ô tô Isuzu cho bạn.

1. Một số thông tin chung về về Isuzu.

      Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam được thành lập vào ngày 19.10.1995 là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp & phân phối đa dạng các sản phẩm xe thương mại & xe ô tô bao gồm: các dòng xe tải nhẹ – trung- nặng, xe chuyên dùng, khung gầm xe buýt cũng như xe bán tải, xe SUV 7 chỗ.

      Năm 2008, tại Việt Nam, Isuzu tạo dấu ấn đặc biệt khi là hãng xe tải đầu tiên áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail hiện đại đạt chuẩn khí thải Euro 2, giúp tăng hiệu suất vận hành, tối ưu hóa sử dụng nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường.

      Năm 2018, Isuzu Việt Nam chính thức cho ra mắt loạt xe tải thế hệ mới trang bị động cơ công nghệ Common Rail cải tiến mang tên Blue Power và một lần nữa tiên phong đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo yêu cầu của Chính phủ. Với nhận thức “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, Isuzu Việt Nam luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam còn tổ chức các hoạt động vì cộng đồng “Trái tim và nụ cười” định kỳ hằng năm, góp phần phát triển cùng nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

1.1. Thông tin địa chỉ của Isuzu:

     Hiện tại Isuzu có trụ sở chính đặt tại địa chỉ: số 695 Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

1.2. Thông tin Website của Isuzu

     Bạn muốn tham khảo và sử dụng các dòng xe Isuzu thì có thể truy cập vào website Isuzu theo đường link sau: https://www.isuzu.vn.com

1.3. Thông tin Email của Isuzu.

     Bạn muốn gửi thư điện tử cho Isuzu thì có thể gửi vào địa chỉ Email: info@isuzu-vietnam.com

2. Số tổng đài – số điện thoại Isuzu là bao nhiêu?

     Khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của Isuzu. Số điện thoại tổng đài Isuzu Việt Nam hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài ra số tổng đài Isuzu còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm Isuzu, chất lượng dịch vụ Isuzu, chăm sóc khách hàng Isuzu, hỗ trợ Isuzu để Isuzu Việt Nam có thể ngày một cải thiện tốt hơn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.  Vì vậy bạn cần liên hệ tới Isuzu thì bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tổng đài Isuzu: 02838959204 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website chính thức của Hãng xe Isuzu https://isuzu-vietnam.com/gioi-thieu/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) luôn có đội ngũ tổng đài viên túc trực sẵn sang tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ của Isuzu cho bạn. 

3. Số tổng đài – số điện thoại Isuzu được dùng để làm gì?

    Số tổng đài – số điện thoại Isuzu được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc về các dịch vụ mình đang sử dụng như: thông tin sản phẩm Isuzu, thông tin bảo hành Isuzu, tìm kiếm trung tâm bảo hành Isuzu Việt Nam, chính sách bảo hành Isuzu, tiếp nhân khiếu nại Isuzu Việt Nam, phản ánh dịch vụ Isuzu, đại lý xe tải Isuzu Miền Nam, cửa hàng xe Isuzu Hà Nội, tra cứu sản phẩm, v…v…v. Tổng đài xe Isuzu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

4. Một số địa chỉ trung tâm bảo hành Isuzu trên toàn quốc.

Trung tâm bảo hành Isuzu toàn quốc Địa chỉ Trung tâm bảo hành Isuzu toàn quốc
Trung tâm bảo hành Isuzu Hồ Chí Minh Số 111/2 Đường số 18, Khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm bảo hành Isuzu Bình Dương Số 79/4 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Đông, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm bảo hành Isuzu Lâm Đồng Số 102, Quốc lộ 20, Thôn R’Chai 2, Xã Phú Hội, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
Trung tâm bảo hành Isuzu Đồng Nai  Số 795, Khu Phố 4, Xa lộ Hà Nội, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

5. Vì sao nhiều khi gọi lên tổng đài cskh Isuzu không có ai nghe máy.

     Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của Isuzu nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do Isuzu cung cấp như hỏi thông tin sản phẩm, trung tâm bảo hành, sửa chữa, chính sách bảo hành, hướng dẫn sử dụng,…Vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của Isuzu sẽ bị quá tải, nếu gọi lên Isuzu mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi lại.

     Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại tổng đài Isuzu.

   Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại tổng đài Isuzu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Isuzu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Thời gian làm việc: 7h-23h

Địa chỉ google maps ISUZU Việt Nam - số 695 Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết tham khảo: 

Tổng đài taxi toàn quốc

Tổng đài taxi Lạng Sơn 

739